Top 10 loại máy tính đáng mua nhất năm 2015

ngày 05/10/2015

Trong năm nay, thị trường PC có sự xuất hiện của rất nhiều loại máy tính chất lượng cao, trong đó phải kể tới chiếc Dell XPS 13, Lenovo LaVie Z…Trang web công nghệ TechRadar gần đây đánh giá Top 10 loại máy tính đáng mua nhất năm 2015.

1. Dell XPS 13

Top 10 loại máy tính đáng mua nhất năm 2015 - 1

Dell XPS 13 được đánh là là loại máy tính xách tay tốt nhất, đáng mua nhất trên thị trường PC hiện nay. Thiết bị này được trang bị một màn hình 13,3inch, nhưng do sự thu hẹp đáng kể độ dày khung màn hình, thân máy nên nhìn nó có ngoại hình tương tự chiếc máy tính xách tay 11 inch. Ngoài ưu thế ngoại hình thanh lịch, XPS 13 cũng có hiệu suất và tuổi thọ pin mạnh mẽ. Cho dù bạn chọn độ phân giải màn hình qHD cảm ứng, hoặc màn hình với dộ phân giải 1080p bình thường, XPS 13 có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn trong vài năm tới, cung cấp một trải nghiệm thú vị cho bạn.

2. ASUS Zenbook UX305

Top 10 loại máy tính đáng mua nhất năm 2015 - 2

ASUS Zenbook UX305 sử dụng thiết kế thân máy kim loại, mỏng manh. Nó vừa có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn, bên cạnh đó hiệu suất tuổi thọ pin được đánh giá là tuyệt vời. Ấn tượng hơn nữa là giá của thiết bị này, chỉ từ ừ 699 USD, chiếc máy tính này thuộc một trong những siêu máy tính rẻ hiện nay trên thị trường.

3. ASUS Zenbook Pro UX501

Top 10 loại máy tính đáng mua nhất năm 2015 - 3

Nếu bạn cần một chiếc máy tính xách tay mạnh mẽ thì Zenbook Pro UX501 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nó được trang bị với một màn hình 4K sinh động, tốc độ đĩa cứng mạnh mẽ. Mặc dù nó không phải là chiếc máy tính nhẹ nhất, nhưng nó sở hữu có bộ vi xử lý hiệu suất cao và bộ xử lý đồ họa rời khá nhanh nhạy.

4. Lenovo LaVie Z

Top 10 loại máy tính đáng mua nhất năm 2015 - 4

LaVie Z nặng chỉ 848 gram, nó là máy tính xách tay nhẹ nhất hiện nay trên thị trường. Hiệu quả và chất lượng màn hình LaVie Z hiện là một trong những máy tính xách tay tốt nhất. Tuy nhiên, một số nhược điểm của chiếc máy này là tuổi thọ pin kém và giá thành cao.

5. HP EliteBook Folio 1020 G1

Top 10 loại máy tính đáng mua nhất năm 2015 - 5

HP EliteBook Folio 1020 G1 thực chất là một máy tính xách tay kinh doanh. Ngoại hình khá tương tự MacBook Air, thiết bị này cung cấp một số lượng các tính năng doanh nghiệp đáng kể, chẳng hạn như cảm biến dấu vân tay, phần mềm bảo mật. Đồng thời, thiết kế của máy tính xách tay này rất thanh lịch, sử dụng thiết kế vỏ nhôm và không quạt, màn hình độ phân giải QHD và một bàn phím ergonomic thoải mái. Chính vì thế, Folio 1020 G1 chắc chắn xứng đáng với mức giá thành cao.

6. Lenovo Yoga 3 Pro

Top 10 loại máy tính đáng mua nhất năm 2015 - 6

Nếu bạn chú trọng vấn đề về ngoại hình hơn là hiệu suất, thì chiếc máy tính mới nhất của Lenovo Ultrabook Yoga 3 Pro chắc chắn là một lựa chọn tốt. Nó sử dụng bộ vi xử lý Core Duo M có mức tiêu thụ điện năng thấp, mặc dù hiệu quả của nó không quá xuất sắc, nhưng thiết kế thân máy kim loại rất mỏng đầy hấp dẫn.

7. Acer Aspire S7

Top 10 loại máy tính đáng mua nhất năm 2015 - 7

Nếu bạn yêu thích chiếc máy tính xách tay màu trắng, thì ngoại hình của Acer Aspire S7 chắc chắn sẽ thu hút bạn. Ngoài một ngoại hình đẹp, thiết bị này cũng được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 Broadwell, một tuổi thọ pin kéo dài một ngày, không gian bộ nhớ lớn.

8. Toshiba Kirabook

Top 10 loại máy tính đáng mua nhất năm 2015 - 8

Toshiba Kirabook được đánh giá là chiếc máy tính xách tay siêu cấp. Nó được trang bị với một màn hình hiển thị độ phân giải cao và cơ thể kim loại là hoàn toàn có khả năng chiến đấu với chiếc MacBook mới. Tuổi thọ pin, thiết kế mạnh mẽ và thanh lịch của nó là điểm nhấn của loại máy tính này.

9. Lenovo ThinkPad X1 Carbon

Top 10 loại máy tính đáng mua nhất năm 2015 - 9

Máy tính xách tay kinh doanh ThinkPad X1 Carbon của Lenovo sau khi nâng cấp với một thiết kế và các tính năng mới, trong khi phần cứng mạnh mẽ của nó cũng làm cho khách hàng không kinh doanh cũng vô cùng hài lòng. Thiết kế mỏng, các phím thích ứng trong không gian hạn chế cũng mang lại rất nhiều tính năng đáng kể cho dòng máy này.

10. Samsung Ativ Book 9 Plus

Top 10 loại máy tính đáng mua nhất năm 2015 - 10

Máy tính xách tay này được thiết kế đẹp mắt và tinh tế, chất lượng cao màn hình cảm ứng và pin mạnh mẽ cũng là những phần thưởng điểm của nó.

Nguồn 24h