Tôi chưa có cách nào để ba từ bỏ chuyện ngoại tình

ngày 30/07/2018

Mấy ngày nay về nhà, lúc nào ba cũng cầm điện thoại khư khư, nhắn tin gọi điện với ai đó.

Ba tôi đã sang ngũ tuần. Từ ngày chị gái tôi lên đại học, ba không làm việc ở quê nữa mà lên thành phố làm việc, lần lượt nuôi chị em tôi học đại học, đến nay đã gần 10 năm rồi. Gần đây, ba ít gọi điện hay nhắn tin cho chị em tôi, cũng ít nhắn cho mẹ nữa. Thỉnh thoảng, ba có viết những tin nhắn tình cảm rất lạ lùng, khó hiểu.

Điển hình là mấy ngày nay về nhà, lúc nào cũng cầm điện thoại khư khư, nhắn tin gọi điện với ai đó. Chị tôi nghi ngờ liền gọi điện cho chị làm cùng công ty với ba thì biết được chuyện động trời, ba đang ngoại tình với một cô đồng nghiệp, nghe nói người này không có chồng, tính lẳng lơ. Cả nhà tôi rất sốc, không ngờ ba lại làm chuyện xấu hổ, vô lương tâm với mẹ như vậy. Chị tôi đã thu thập chứng cứ là những tin nhắn mùi mẫn của ba và người đó rồi nói chuyện với ba. Ba phủ nhận thẳng thừng, chỉ nói người đó là bạn cùng công ty.

Tôi không biết phải làm gì để ba quay lại như trước. Chị em tôi nói ba hãy thôi việc và về nhà với mẹ, để em thứ ba cho tôi nuôi (em tôi đang học năm cuối đại học). Tính ba vốn gia trưởng nên không chịu nghe ai, ba còn nói những lời rất khó nghe với chị hai. Giờ ba như một con người khác, mong mọi người có thể cho tôi ý kiến để chấm dứt chuyện này. Xin cảm ơn nhiều.

Theo Vnexpress