Sinh viên ngành y chết vì xem ảnh khiêu dâm

ngày 13/09/2014

Một sinh viên Trung Quốc đã chết vì lên cơn đau tim khi xem ảnh khiêu dâm tại một phòng lấy tinh trùng ở ngân hàng tinh trùng.

Theo hãng tin Mirror (Anh), nạn nhân được xác định là anh Zheng Gang. Anh đã đến ngân hàng tinh trùng 4 lần trong 1 tuần và lần cuối cùng đã phải nói lời “vĩnh biệt” với cuộc sống.

Các nhân viên tại ngân hàng tinh trùng tại Đại học Vũ Hán ở Trung Quốc cho biết người đàn ông trẻ tuổi này vào phòng lấy tính rất lâu nhưng không thấy ra. Khi họ vào thì đã phát hiện anh ta đã nằm bất tỉnh trên sàn nhà. Mặc dù nổ lực cấp cứu nhưng anh đã không thể qua khỏi.

Sinh viên ngành y chết vì xem ảnh khiêu dâm - 1

Hình ảnh của nạn nhân Zheng Gang

Cuối cùng cái chết của anh cũng được đưa ra ánh sáng sau khi gia đình chàng trai khởi kiện ngân hàng tinh trùng về trách nhiệm trước cái chết của con trai họ.

Tuy nhiên, tòa án cho biết Zheng đã 23 tuổi, anh ấy đã bắt đầu học đại học và sẽ trở thành bác sĩ trong tương lai nên anh ấy hoàn toàn có quyền quyết định cuộc sống của riêng mình. Vì thế việc bán tinh trùng ở ngân hàng tinh trùng hoàn toàn là trách nhiệm của anh ấy.

Tòa án cũng cho biết nhiều bác sĩ thực tập cũng đã đăng kí chương trình này và trong vòng 10 ngày họ đã đến đây để hiến tặng tinh trùng tới 4 lần nhưng vẫn không sao.

Sinh viên ngành y chết vì xem ảnh khiêu dâm - 2

Phòng lấy tinh, nơi Zheng đã bất tỉnh vì xem ảnh khiêu dâm

Tuy nhiên gia đình của Zheng đã yêu cầu được bồi thường 500.000 bảng Anh vì những áp lực mà con trai học phải đối mặt khi tham gia và khi gặp sự cố anh ấy đã không được cấp cứu đúng quy trình.

Một toàn án cấp dưới quyết định mức hỗ trợ cho gia đình nạn nhân 27.000 bảng Anh, để làm tang lễ cho Zheng nhưng gia đình đã kháng cáo. Tuy nhiên hiện tại Toàn Án tối cao lại không tán thành với quyết định của cấp dưới.

nguồn: 24h.com.vn        

 

{fcomment}