Tìm hiểu phẫu thuật Phakic EVO+ phù hợp với đối tượng nào?

ngày 29/03/2018

Phẫu thuật Phakic EVO+ phù hợp với đối tượng nào là câu hỏi mà các bác sĩ nhãn khoa nhận được nhiều nhất hiện nay từ bệnh nhân khi có ý định chữa cận thị. Hy vọng với những chia sẻ sau đây, câu hỏi của bạn đọc sẽ được giải đáp.

Phẫu thuật Phakic EVO+ là gì?

Vì đây là một phương pháp điều trị cận thị còn mới, nhiều người mới chỉ biết đến tên gọi chứ chưa hiểu đó là phương pháp gì, được thực hiện như thế nào. Do đó trước khi tìm hiểu xem có phải là phương pháp phù hợp dành cho mình hay không, bạn đọc cần hiểu Phakic EVO+ là gì.

phau-thuat-phakic-evo-phu-hop-voi-doi-tuong-nao0 photo

Phẫu thuật Phakic EVO+ là phương pháp điều trị các bệnh về khúc xạ, bao gồm cận thị, loạn thị và cả viễn thị. Với kỹ thuật mới mẻ, không can thiệp bào mòn giác mạc, mổ Phakic EVO+ nhanh chóng được quan tâm và ưa chuộng. Cụ thể, nhãn cầu sẽ được đưa vào một thấu kính đã được đo đạc và phân tích trước để phục hồi thị lực. Tính đến thời điểm hiện nay, Phakic EVO+ chính là phương pháp hiện đại và an toàn nhất.

Phẫu thuật Phakic EVO+ phù hợp với đối tượng nào?

Phương pháp phẫu thuật mắt Phakic EVO+ được chỉ định dành cho mọi đối tượng mắt cận thị từ 0,5 đến 18 độ, kể cả những trường hợp có giác mạc mỏng và độ cong giác mạc dưới 40 diop.

phau-thuat-phakic-evo-phu-hop-voi-doi-tuong-nao1 photo

Nếu như trước đây những trường hợp bị cận độ nặng và giác mạc quá mỏng đành phải bất lực đeo kính suốt đời thì ngày nay giải pháp mới sẽ giải quyết được vấn đề, giúp bệnh nhân lấy lại đôi mắt sáng rõ. Cụ thể từ trước đến nay đã có nhiều phương pháp hiện đại như phẫu thuật Lasik hay Relex Smile nhưng mới chỉ dừng lại ở việc điều trị cho những trường hợp cận dưới 10 độ.

Tuy Phakic EVO+ là phương pháp hiện đại nhất, áp dụng được với mọi đối tượng cận thị song bệnh nhân vẫn phải đảm bảo yêu cầu độ tuổi thực hiện phẫu thuật từ 18 – 35 tuổi mới đạt hiệu quả.

Tại sao phẫu thuật Phakic EVO+ được ưa chuộng?

Chính bởi phù hợp với rất nhiều đối tượng với mọi mức độ cận thị từ nhẹ đến nặng nên phương pháp Phakic EVO+ rất được nhiều người ưa chuộng. Không những thế, phương pháp tiên tiến này còn được công nhận bởi những giá trị thực tế mang lại:

  • Quy trình thực hiện an toàn tuyệt đối
  • Có thể tháo ra trong trường hợp cần thiết
  • Thấu kính có tuổi thọ sử dụng rất cao, tương đương với tuổi thọ của đôi mắt.
  • Thấu kính hoàn toàn có thể thay đổi khi cần thiết
  • Thấu kính của mỗi bệnh nhân được chế tạo riêng, phù hợp với tình trạng và cơ địa của từng người.

Hiện nay tại Việt Nam, bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản JIEH là một trong những đơn vị dẫn đầu và đã áp dụng thành công phẫu thuật Phakic EVO+ cho hơn 500 bệnh nhân bị tật khúc xạ. Không chỉ được bệnh nhân công nhận, JIEH còn được các chuyên gia phẫu thuật Phakic EVO+ Visian ICL trao giải thường Award 500 vào năm 2017 vừa qua.

phau-thuat-phakic-evo-phu-hop-voi-doi-tuong-nao2 photo

Tại JIEH, mọi trang thiết bị sử dụng đều hiện đại bậc nhất và đội ngũ Y bác sĩ thực hiện điều trị đều là những người có chuyên môn hàng đầu và tâm huyết nhất. Bệnh nhân khi lựa chọn JIEH để lấy lại đôi mắt sáng rõ sẽ được trải nghiệm quy trình thực hiện an toàn tuyệt đối và dịch vụ chu đáo của y tế Nhật Bản.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề Phẫu thuật Phakic EVO+ phù hợp với đối tượng nào? cũng như lý giải tại sao phương pháp này lại được nhiều người tin chọn. Ngoài ra nếu bạn đọc còn có thắc mắc liên quan đến phương pháp này cũng như các dịch vụ khác của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Địa chỉ: Số 32 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0243 7153 666 - 0902 24 22 91a

Website: jieh.vn