Tìm hiểu chi phí niềng răng tại phòng khám Nha khoa Thẩm mỹ Hà Nội

ngày 25/09/2017

Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội đang được là địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều người lựa chọn khi có vấn đề về bệnh lý cũng như muốn niềng răng thẩm mỹ.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Muốn có hàm răng trắng sáng, đều đặn để tự tin khi cười nói, khi giao tiếp là mong muốn của tất cả những trường hợp có hàm răng khong may bị hô, móm, vểnh... Khi y khoa ngày càng phát triển, việc chỉnh sửa những khiếm khuyết trên hàm răng của bạn bằng cách niềng răng, chỉnh răng cho đều đẹp là điều hoàn toàn có thể.

Chính vì vậy, phương pháp đeo niềng răng thẩm mỹ đang được rất nhiều người lựa chọn để phục hình lại hàm răng cho đẹp hơn. Để trả lời cho câu hỏi niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý, bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng dưới đây tại Nha khoa Thẩm mỹ Hà Nội:

chi-phi-nieng-rang-tai-phong-kham-nha-khoa-tham-my-ha-noi-01

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại niềng răng

Thảm khảo bảng giá trên, bạn cũng có thể hiểu được tại sao giá niềng răng tại các nha khoa lại có mức giá khác nhau như vậy. Niềng răng có phương pháp cơ bản là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Nhưng riêng loại niềng răng mắc cài đã có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn: mắc cài thường, mắc cài sứ, mắc cài kim loại...

Để bạn có thể rõ hơn về niềng răng giá bao nhiêu với một số loại niềng răng, chúng tôi có thể giải thích bằng một vài ví dụ loại niềng răng sau:

chi-phi-nieng-rang-tai-phong-kham-nha-khoa-tham-my-ha-noi-02

Niềng răng bằng mắc cài kim loại

– Niềng răng bằng mắc cài kim loại: Đây là loại mắc cài cơ bản, được chế tạo đầu tiên của phương pháp niềng răng với các ưu điểm hiệu quả, đơn giản, dễ sử dụng. Cấu tạo của khung kim loại của mắc cài hợp kim rất mạnh, có khả năng chịu được tất cả các lực tương tác hàng ngày.

– Niềng răng mắc cài sứ: Đây là loại mắc cài đã được cải tiến có tính thẩm mỹ hơn nhiều và cũng là loại phổ biến được nhiều người lựa chọn. Loại mắc cài này được sản xuất từ các vật liệu vô cơ và các hợp kim gốm nên loại mắc cài này có màu trong suốt. Vì vậy, khi bạn niềng răng bằng mắc cài sứ khi nhìn từ xa người ta sẽ không nhận biết là bạn đang điều trị niềng răng.

chi-phi-nieng-rang-tai-phong-kham-nha-khoa-tham-my-ha-noi-03

Niềng răng mắc cài sứ

Để được niềng răng bằng phương pháp nào là phù hợp, bạn nên đến Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội để được thăm khám và tư vấn kĩ hơn. Ví dụ tình trạng răng của bạn khó vệ sinh, bị sâu, viêm tủy... khiến bạn chỉ thực hiện được phương pháp niềng răng mặt sứ, lúc đó bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất.

Vì sao nên lựa chọn Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội để niềng răng?

Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội đang được là địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều người lựa chọn khi có vấn đề về bệnh lý cũng như muốn niềng răng thẩm mỹ bởi 1 số ưu điểm vượt trội sau:

chi-phi-nieng-rang-tai-phong-kham-nha-khoa-tham-my-ha-noi-04

Yên tâm về giá niềng răng khi lựa chọn Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội

– Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội với 100% bác sỹ đào tạo chuyên sâu: Tại Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội – tiền thân là Nha Khoa Thăng Long – được thành lập từ năm 2005 do các Bác sỹ trực thuộc Trường Đại Học RHM , Viện RHM Trung Ương đảm trách. Ngoài đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội còn có được cố vấn từ các bác sĩ nha khoa Hoa Kỳ, là một trong những Trung tâm Nha khoa đầu tiên có mặt tại Hà Nội.

– Thẩm mỹ răng không đau, không ê buốt nhờ hệ thống đèn chiếu Laser Zoom advance, Beyond từ Hoa Kỳ, xóa tan nỗi sợ hãi lớn nhất của tất cả mọi bệnh nhân.

– Niềng răng an toàn tuyệt đối với công nghệ siêu vô trùng Autoclave bằng Sensor cảm ứng.

– Trang thiết bị hỗ trợ chỉnh nha chuyên dụng hiện đại

chi-phi-nieng-rang-tai-phong-kham-nha-khoa-tham-my-ha-noi-05

Tự tin hơn với nụ cười tỏa sáng

Lựa chọn Nha khoa Thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được tư vấn và có biện pháp chữa trị các vấn đề về răng miệng hiệu quả như niềng răng thẩm mỹ, đánh bóng răng đẹp, cấy ghép implant Hàn Quốc... Các bác sỹ có chuyên môn sâu rộng không những giúp hàm răng của bạn trở nên đẹp hơn mà còn cho bạn những lời khuyên hữu ích sau khi bạn thực hiện đeo niềng răng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Nha khoa Thẩm mỹ Hà Nội để được giải đáp cụ thể nhất.

Nha khoa Thẩm mỹ Hà Nội

75 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số điện thoại: 0243 942 4255

Website: nhakhoathammyhanoi.vn