Cận cảnh chiếc máy sấy đắt giá nhất hành tinh

ngày 14/12/2017

Chiếc máy sấy tóc được nạm 4.716 viên kim cương Swarovski vàng hồng thuộc thương hiệu Prête có mức giá 10.000 USD (~ 230 triệu VNĐ).

Thương hiệu Prête mới đây đã giới thiệu phiên bản máy sấy tóc đính pha lê mang tên X Crystals From Swarovski Blow Dryer với mức giá ‘trên trời’, 10.000 USD (khoảng 230 triệu VNĐ). Được biết, thân máy chứa 4.716 viên kim cương thượng hạng mang sắc vàng, hồng sang trọng.

Cận cảnh chiếc máy sấy đắt giá nhất hành tinh - 1

Chiếc máy sấu sang trọng có mức giá 10.000 USD

Cận cảnh chiếc máy sấy đắt giá nhất hành tinh - 2

Thân máy đính pha lê, vô cùng sang trọng

 

Đại diện nhà sản xuất cho biết, toàn bộ số tiền thu được khi bán sản phẩm này sẽ được ủng hộ cho quỹ Humane Society – quỹ quyên góp cho việc chăm sóc động vật và kêu gọi chấm dứt nạn hành hạ động vật.

Bên cạnh đó, bạn còn được tặng 1 năm miễn phí tất cả các dịch vụ chăm sóc tóc của các đơn vị đối tác thương hiệu Prête.

Trước đó, chiếc máy là tóc Amika The Dazzler Limited Genuine Crystal Styler từng gây chú ý với mức giá khoảng 950 USD (khoảng 21,5 triệu VNĐ). Được biết, các thợ thủ công đã dành nhiều ngày để đính từng viên pha lê lên thân máy. Đó là một phần nguyên nhân khiến sản phẩm này có mức giá cao đến vậy.

Cận cảnh chiếc máy sấy đắt giá nhất hành tinh - 3

Máy là tóc Amika The Dazzler Limited Genuine Crystal Styler

Khi mua sản phẩm này, bạn được tặng kèm một chiếc túi bọc giả da rắn để đựng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chiếc máy này để tạo lọn xoăn, giúp mái tóc thêm bồng bềnh.

Nguồn 24h