Giới thiệu đơn vị cung cấp bánh nỉ đánh bóng chất lượng hiện nay

ngày 19/10/2017

Không chỉ có bánh nỉ đánh bóng, Thái Cripton Việt Nam còn cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm, vật liệu phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ. Các sản phẩm do Thái Cripton phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng có giá thành hết sức cạnh tranh trên thị trường.

Tầm quan trọng của bánh nỉ đánh bóng trong công nghệ xử lý bề mặt sản phẩm

Cùng với các vật liệu như bánh đánh bóng, giấy nhám, lơ, phớt vải đánh bóng hay các loại máy đánh xước, đánh sọc hairline, bánh nỉ đánh bóng cũng là một trong những sản phẩm quan trọng góp mặt vào quá trình hoàn thiện sản phẩm. Bánh nỉ đánh bóng có công dụng là mài phá, đánh bavia, định hình sản phẩm. Với những sản phẩm làm từ inox, bánh nỉ đánh bóng cho hiệu quả cao hơn, do đó, loại bánh nỉ này chủ yếu được dùng để đánh bóng inox.

So với các vật liệu đánh bóng khác thì bánh nỉ đánh bóng phát uy tác dụng hơn hẩn, các sản phẩm đánh bóng bằng bánh nỉ sẽ có độ sắc nét hơn. Do được làm từ chất liệu nỉ nên bánh nỉ đánh bóng cho độ bền cao, có lực mài mạnh tạo nên độ sáng bóng đồng đều cho bề mặt sản phẩm.

bánh nỉ đánh bóng

Bánh nỉ đánh bóng được cung cấp bởi công ty Cổ phần Thái Cripton Việt Nam

Ngoài những ưu điểm trên, bánh nỉ đánh bóng còn được ưa chuộng để làm vật liệu đánh bóng còn vì sản phẩm rất linh động. Người dùng có thể đánh bóng bằng tay hoặc kết hợp bánh nỉ đánh bóng với máy đánh bóng. Đặc biệt bánh nỉ có thể áp dụng cho nhiều loại công cụ đánh bóng có hình khối đa dạng khác nhau.

Hiện nay, bánh bỉ đánh bóng có nhiều loại với nhiều màu sắc khác nhau như bánh nỉ xám, bánh nỉ đỏ, xanh, trắng… Trong đó, bánh nỉ đỏ và xám vẫn là 2 loại bánh nỉ được sử dụng nhiều nhất, vì chúg có khả năng chịu nhiệt độ cao, dễ sử dụng, không giới hạn tốc độ máy, tiết kiệm thời gian đánh bóng, cho sản phẩm có độ thẩm mỹ cao. Hơn nữa, trong quá trình đánh bóng sản phẩm bánh nỉ đánh bóng  còn đảm bảo an toàn cho người dùng vì sinh ít bụi, không bị bám keo…

bánh nỉ đánh bóng

Bánh nỉ đánh bóng được cung cấp bởi công ty Cổ phần Thái Cripton Việt Nam 

Giới thiệu đợn vị cung cấp bánh bỉ đánh bóng uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị phân phối sản phẩm bánh nỉ đánh bóng. Tuy nhiên, khi tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp các sản phẩm, vật liệu trong ngành phụ trợ chuyên nghiệp, người dùng sẽ yên tâm hơn về chất lượng và giá cả của sản phẩm.

bánh nỉ đánh bóng

Bánh nỉ đánh bóng được cung cấp bởi công ty Cổ phần Thái Cripton Việt Nam 

Công ty Cổ phần Thái Cripton là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh các vật liệu phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ, công nghệ hoàn thiện bề mặt sản phẩm. Uy tín và thương hiệu của Thái Cripton đã được người tiêu dùng ở cả hai miền biết đến. Là một đơn vị phục vụ các đối tác, doanh nghiệp các vật liệu trong ngành công nghiệp phụ trợ Thái Cripton đã liên kết với nhiều hãng sản xuất vật liệu trên thế giới để đưa các sản phẩm hiện đại, chất lượng nhất về thị trường Việt Nam. Vì vậy, tại Thái Cripton luôn có đầy đủ các vật liệu phục vụ cho quá trình đánh bóng, xử lý bề mặt sản phẩm. Các sản phẩm như bánh đánh bóng, bánh bùi nhùi, bánh đánh sọc bột đá, giấy nhám keo gắn cát và các loại máy đánh bóng do Thái Cripton cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng, có số lượng lớn, chất lượng đảm bảo và đặc biệt giá cả của sản phẩm luôn “tốt” nhất trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm bánh nỉ đánh bóng Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THÁI CRIPTON VIỆT NAM

Website: www.thaicripton.com.vn - www.maydanhbongrung.com.vn

TRỤ SỞ MIỀN BẮC

Địa chỉ: Số 68 đường Hoàng Công Chất,tổ 11, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm,TP Hà Nội

Điện thoại: 024 3763 3950.

Fax: 04 3763 3951.