Mua bộ khăn quà tặng ở đâu và lời giải đáp thỏa mãn nhu cầu của người mua

ngày 02/10/2017

Mua bộ khăn quà tặng ở đâu đẹp, giá cả phải chăng là cầu hỏi mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bài viết này sẽ giới thiệu đến người dùng địa chỉ mua bộ khăn quà tặng đẹp, an toàn và có mức giá vô cùng hợp lý.

Mua bộ khăn quà tặng ở đâu đẹp, an toàn với sức khỏe?

Khi mua bộ khăn quà tặng điều mà người dùng quan tâm không chỉ là hình thức, mẫu mã đẹp mà sản phẩm ấy phải có chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng. Vì vậy khi lựa chọn địa chỉ để mua khăn quà tặng họ đều đặt ra câu hỏi mua bộ khăn quà tặng ở đâu đảm bảo các yếu tố đẹp, bền, an toàn?

Mua bộ khăn quà tặng ở đâu chất lượng, giá cả hợp lý?

Không chỉ vậy, họ còn quan tâm đến mức giá thành của sản phẩm. Một món quà không quá đắt cũng không quá rẻ nhưng lại đong đầy tình cảm và mang lại ý nghĩa lớn bao giờ cũng làm người mua thích thú hơn cả. Vì vậy hầu hết mọi người đều chọn mua những loại khăn có thương hiệu uy tín tại Việt Nam hay Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản.

VAG – địa chỉ mua bộ khăn quà tặng chất lượng cho mọi người

Bộ khăn quà tặng Poêmy được sản xuất bởi công ty cổ phẩn quốc tế VAG (VAG International Jsc) – đơn vị chuyên nghiên cứu và phát triển những sản phẩm tiêu dùng mang tính đột phá là sự lựa chọn an toàn nhất cho người dùng. Những sản phẩm của VAG không chỉ tập trung vào kiểu dáng, mẫu mã mà quan trọng hơn là chất lượng sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng, đến môi sinh trên trái đất.

Mua bộ khăn quà tặng ở đâu chất lượng, giá cả hợp lý?

Chính nhờ sự uy tín và thái độ kinh doanh chuyên nghiệp, có trách nhiệm với cộng đồng đã giúp thương hiệu khăn Poêmy khẳng định ở thị trường trong và ngoài nước. Mỗi khi có ai đó hỏi bạn nên mua bộ khăn quà tặng ở đâu thì bạn hoàn toàn yên tâm khi giới thiệu họ đến với các đại lý của VAG.

Tại Việt Nam, hiện sản phẩm Poêmy của VAG được bày bán trên những siêu thị hàng đầu như Lotte, Aone, M2, Bibomart,Kidplaza, vv… và rất nhiều trang thương mại điện tử, rất tiện lợi cho nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Không chỉ mềm mịn, cao cấp mà bộ khăn quà tặng Poêmy còn có màu sắc phong phú và mẫu mã đa dạng, cực kì thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, đối tác và những người thân trong gia đình. Bộ khăn quà tặng Poêmy bao gồm nhiều gói, nhiều bộ khác nhau cho người dùng lựa chọn nhưng trong mỗi bộ ấy sẽ có khăn mặt Poêmy, khăn tắm Poêmy… hoặc cũng có thể tự khách hàng lựa chọn thành một bộ khăn quà tặng theo ý thích của mình..

Mua bộ khăn quà tặng ở đâu chất lượng, giá cả hợp lý?

Mua bộ khăn quà tặng Poêmy dành cho những người mình yêu thương là lúc bạn bày tỏ tình cảm chân thành của mình đến với họ, giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn. Và họ có thêm một địa chỉ uy tín để giới thiệu đến nhiều người khác khi có ai đó hỏi mua bộ khăn quà tặng ở đâu?

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP QUỐC TẾ VAG

Văn phòng: Lô A2 – CN1 Cụm CN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Tel: 04-37878368; Fax: 04-37878388;

Email: info@vag.com.vn

Website: poemy.vn