Thép xây dựng - Ống Thép 190

ngày 07/09/2015

Công Ty TNHH ống thép 190 là đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất các sản phẩm ống thép xây dựng như ống thép tròn trơn, ống thép hộp mạ kẽm, ống thép hộp đen

1. Tìm hiểu về ống thép 190

Ống thép 190 là tên gọi chung cho sản phẩm thép của Công Ty TNHH ống thép 190 – đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất các sản phẩm kim khí chất lượng cao. Sản phẩm ống thép 190 được sản xuất dựa trên dây chuyền  đồng bộ từ những nhà cung cấp hàng đầu của Đài Loan theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu. Với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất cũng như hạ tầng kỹ thuật, các sản phẩm ống thép 190 luôn được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và được lựa chọn sử dụng ở hầu hết các công trình xây dựng, kiến trúc trọng điểm.

 

Ống thép 190

 

2. Các dự án sử dụng ống thép 190

Hiện nay, ống thép 190 đã và đang cung cấp cho nhiều công trình và dự án lớn như: Dự án Cầu Thanh Trì, OBAYASHI CORPORATION, Dự án đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Nhà máy Nhiệt Điện Hải Phòng, Dự án đường Láng Hòa Lạc, Trung tâm TM Quốc tế Hải Phòng, Dự án đường vành đai 3, các nhà sản xuất ô tô, xe máy

Mường Sơn – đơn vị hàng đầu phân phối các sản phẩm ống thép 190

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Công ty Mường Sơn đã hợp tác với Công ty TNHH ống thép 190 để mang tới cho Quý khách hàng các sản phẩm ống thép uy tín, chất lượng như ống thép mạ kẽm, ống thép hàn đen, thép hình, thép tấm... Các sản phẩm thép được phân phối bởi Mường Sơn không chỉ đảm bảo về chất lượng, chế độ bảo hành mà còn đảm bảo về về giá cả và chính sách hậu mãi tốt nhất.

Ngoài ra Công ty Mường Sơn còn là cơ sở phân phối các loại thép của các hãng thép nổi tiếng khác như: ống thép Hòa Phát, ống thép Việt Đức, ống thép vinapipe, ống thép seah … Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm sắt, thép hãy gọi cho công ty Mường Sơn để được tư vấn.

Chi tiết liên hệ:

Tổng kho kim khí số 3 – km3, đường Phan Trọng Tuệ, thị trấn Văn Điển - Thanh Trì - Hà Nội

Điện thoại: (04) 3540 2378    Fax: (04) 3540 2380

Email: muongson.jsc@gmail.com