Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo lập trình viên ngắn hạn uy tín, chất lượng

ngày 03/11/2018

Khóa đào tạo lập trình viên ngắn hạn đang là một trong những xu hướng được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng để tiếp cận với  nghề lập trình vien. Tuy nhiên việc xuất hiện tràn lan các trung tâm đào tạo khiến việc chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng đảm bảo trở nên không hề dễ dàng.

Tương lai của nghề lập trình viên

Lập trình viên hay còn gọi là các kỹ sư phần mềm, là người sử dụng các ngôn ngữ khác nhau để thiết kế, xây dựng và bảo trì các chương trình trên máy tính. Có thể ví lập trình viên như một người “nhạc trưởng”, người chỉ huy các đoạn mã lập trình để tạo ra những phần mềm máy tính hoàn hảo.

đào tạo lập trình viên ngắn hạn

Lập trình viên là một ngành nghề khá "hot" đối với nhiều người trẻ

Tuy nhiên lập trình là một nhóm ngành cao cấp đồi hỏi người lập trình phải qua đào tạo và có một quá trình học tập thật nghiêm túc. Chính vì thế, mức lương của một lập trình viên khá hấp dẫn dù ở quốc gia nào. Điều đó khiến nhiều người đặt ra câu hỏi liệu chương trình đào tạo lập trình viên ngắn hạn có giúp ích được cho họ hay không?

Trên thực tế, dù là đào tạo dài hạn hay ngắn hạn bạn vẫn có thể trang bị được đủ lượng kiến thức cần thiết cũng như định hướng được mong muốn của bản thân để tự tin hơn khi bước chân vào lĩnh vực này.

Lựa chọn địa chỉ đào tạo lập trình viên ngắn hạn cần chú ý điều gì?

Lựa chọn địa chỉ đào tạo lập trình viên ngắn hạn dựa trên kinh nghiệm của người đi trước

Tham khảo ý kiến của những người đi trước là một trong những cách hiệu quả nhất giúp bạn biết được học lập trình ở đâu tốt nhất Hà nội. Bởi họ là người đã trực tiếp trải nghiệm chương trình đào tạo, có thể đưa ra được những đánh giá khách quan và cái nhìn chân thực nhất về chất lượng của khóa học đó.

Lựa chọn địa chỉ đào tạo lập trình viên ngắn hạn với học phí tương xứng

Mức học phí cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn nên chú ý khi tìm một địa chỉ đào tạo lập trình viên ngắn hạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm, viện đào tạo cung cấp đến người học những khóa đào tạo lập trình viên từ ngắn hạn đến dài hạn.

đào tạo lập trình viên ngắn hạn

Bạn nên lựa chọn địa chỉ lập trình viên ngắn hạn với mức chi phí tương xứng

Do đó, hãy biết lựa chọn những đơn vị có mức học phí minh bạch đi kèm với chất lượng để có thể được đào tạo trong môi trường tốt nhé!

Lựa chọn địa chỉ lập trình viên ngắn hạn có đội ngũ giáo viên tốt

Nói đến dạy học, đào tạo thì không thể không nhắc đến đội ngũ giáo viên. Bởi chất lượng đào tạo tốt hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào trình độ của người giảng dạy.

Chính vì vậy, trước khi tham gia một khóa đào tạo lập trình viên ngắn hạn hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu thật kỹ về đội ngũ giảng viên tại đó, tránh lãng phí công sức cũng như thời gian mà kết quả nhận được không như mong muốn.

Viện Công nghệ và Đào tạo Devmaster - Đơn vị đi đầu trong đào tạo lập trình viên ngắn hạn

Nhằm đáp ứng nhu cầu về việc tham gia các khóa học lập trình web tại Hà Nội của các bạn trẻ, Viện công nghệ và đào tạo Devmaster đã mang đến những khóa đào tạo hàng đầu về đào tạo lập trình viên ngắn hạn với chất lượng tốt nhất.

đào tạo lập trình viên ngắn hạn

Devmaster - Địa chỉ đào tạo lập trình viên ngắn hạn uy tín hàng đầu tại việt Nam

Hiện nay Devmaster đang cung cấp đến học viên khóa học với 5 chuyên đề chính, bao gồm:

  • Chuyên đề Web-PHP
  • Chuyên đề JAVA
  • Chuyên đề .NET
  • Chuyên đề Mobile
  • Chuyên đề NETWORK/SECURITY

Khi đăng ký khóa đào tạo lập trình viên tại Devmaster, học viên sẽ được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, được thực hành những kiến thức đã học  trong các dự án với các doanh nghiệp đối tác của Devmaster. Bên cạnh đó, học viên còn thể chủ động sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp với bản thân.

Kết thúc khóa đào tạo, ngoài trang bị được lượng kiến thức bổ ích về lập trình học viên còn nhận được chứng chỉ chứng nhận đã hoàn thành khóa học cùng cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp mà Devmaster giới thiệu.

Đặc biệt, với những sinh viên năm 1, 2, 3 chuyên ngành lập trình hoặc trái ngành, Devmaster luôn có những chính sách hỗ trợ và đào tạo ngắn hạn miễn phí  cho những ai có đam mê với nghề lập trình.

Để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký các khóa đào tạo, vui lòng liên hệ địa chỉ:

VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO DEVMASTER

Cơ sở 1: Tầng 6 - Tòa nhà Viện Công Nghệ 25 Vũ Ngọc Phan - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 4 - Số 140 - Đường Cầu Diễn - Nguyên Xá - P. Minh Khai - Q. Bắc Từ Liêm - Tp. Hà Nội

Hotline: 0969.609.003 | 0978.611.889

Wesite: devmaster.edu.vn