Thưởng thức bia Kozel miễn phí cùng Carnaval Beer

ngày 21/11/2014

Nhằm tri ân những khách hàng đã tới và ủng hộ cho Carnaval beer trong suốt thời gian qua cũng như mang đến cơ hội thưởng thức beer Kozel miễn phí, Carnaval beer triển khai Chương trình khuyến mãi mang tên: “Thưởng thức beer Kozel miễn phí cùng Carnaval Beer”.

 

Carnaval, bia miễn phí

Không gian bên ngoài tại Carnaval

Theo đó, từ ngày 20/11- 20/12, khi khách hàng tới tham quan và thưởng thức các món ăn tại Carnaval beer, với mỗi hóa đơn thanh toán từ 500.000 đồng trở lên, Quý khách hàng sẽ có cơ hội thưởng thức beer Kozel miễn phí với số lượng không giới hạn. Chương trình được áp dụng với hai dòng bia Kozel đen và Kozel vàng và không áp dụng kèm với các chương trình khuyễn mãi khác.

Kozel là thương hiệu bia nổi tiếng thế giới đến từ Cộng hòa Séc. Được lựa chọn từ những nguyên liệu thượng hạng nhất, Kozel luôn là dòng sản phẩm được mọi tín đồ Bia mong chờ nhất thế giới.

Được chính thức khai trương vào ngày 1/11/2014 tại địa chỉ 145 Trung Hòa, Carnaval Beer  đã mang đến một không gian tuyệt vời cho những tín đồ của món đồ uống từ lúa mạch nơi thủ đô sầm uất. Đến đây, quý khách hàng không chỉ được thưởng thức những ly bia tươi ngon đến từ những thương hiệu Bia tươi nổi tiếng thế giới, mà còn có cơ hội được trải nghiệm những món ăn đặc sản không chỉ mang đặc trưng vùng miền trong nước mà cả những món ăn đặc sản từ các nước bạn. Không những thế, đến với Carnaval Beer, thực khách còn được đắm chìm trong những bữa tiệc âm nhạc với những màn biểu diễn DJ, ca nhạc hết sức đặc sắc và vô cùng ấn tượng.

carnaval, bia miễn phí, bia tươi

Không gian Latin sang trọng tại Carnaval

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Carnaval beer tại địa chỉ: carnavalbeer.com và địa chỉ facebook: Facebook: facebook.com/carnavalbeer hoặc gọi số hotline: 0969 519 888 để được tư vắn, giải đáp các thắc mắc.

nguồn: carnaval

 

{fcomment}