Thua Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo xin lỗi người hâm mộ Việt Nam

ngày 30/08/2018

Trên trang Facebook cá nhân, HLV Park Hang Seo đã nói lời xin lỗi tới những người hâm mộ Việt Nam. Bên cạnh đó, ông khẳng định sẽ chịu mọi trách nhiệm sau thất bại này.  

Như vậy, Olympic Việt Nam đã không thể tạo nên điều thần kỳ trước Olympic Hàn Quốc. Dù chúng ta đã thi đấu cố gắng nhưng vẫn phải hứng chịu thất bại với tỷ số 1-3. Đây là kết quả không bất ngờ bởi chúng ta ở đẳng cấp kém hơn họ.

 HLV Park Hang Seo chịu trách nhiệm sau thất bại trước Olympic Hàn Quốc

HLV Park Hang Seo chịu trách nhiệm sau thất bại trước Olympic Hàn Quốc

Dù vậy, trận đấu này, HLV Park Hang Seo đã nhận hết trách nhiệm về mình và đồng thời, ông đã lên tiếng xin lỗi những người hâm mộ Việt Nam. Trên trang Facebook cá nhân, ông thày người Hàn Quốc viết: “Tôi xin lỗi tất cả những người hâm mộ Việt Nam vì đã không thể giành chiến thắng ngày hôm nay. Các cầu thủ đã chiến đấu tới phút cuối cùng. Tôi xin chịu mọi trách nhiệm sau trận đấu này”.

Những người hâm mộ Việt Nam cũng bày tỏ sự thông cảm với HLV người Hàn Quốc. Tài khoản Hà Lan Anh viết: “Đừng bận tâm tới những lời chỉ trích ngài Park ạ. Họ nghĩ họ thông minh hơn ông nhưng thực tế không phải như vậy. Mọi người đều thấy ông đã nỗ lực rất nhiều cho đội bóng của chúng tôi. Cám ơn ông rất nhiều. Ông đã mở ra kỷ nguyên mới cho bóng đá Việt Nam. Ông đã mang tới vinh quang cho Việt Nam. Chúng tôi luôn đánh giá cao những gì mà ông là được cho đất nước của chúng tôi cũng như luôn tự hào về đội U23 Việt Nam ở Asiad. Cảm ơn ông một lần nữa, vì tất cả mọi điều”.

 Lời xin lỗi của HLV Park Hang Seo sau khi đón nhận những lời chỉ trích không hay

Lời xin lỗi của HLV Park Hang Seo sau khi đón nhận những lời chỉ trích không hay

Tài khoản Nguyen Thu Trang viết: “Ngài Park, người Việt Nam tự hào về ông. Đừng chú ý tới những lời không hay. Cảm ơn ông vì tất cả mọi thứ”.

Tài khoản Quyên Nana Exo viết: “Thật sự xin lỗi ông Park vì những lời lẽ không hay .Ông đã làm rất tốt để đưa bóng đá Việt Nam đến đỉnh cao. Không ai có quyền gì chửi mắng ông. Ông không cần phải xin lỗi nhưng người kẻ đó. Tôi xin chân thành xin lỗi ông Park”.

Tài khoản Uyên Trần viết: “Tôi rất biết ơn ông, ngài Park. Đừng bận tâm tới những lời lẽ không đáng nghe. Tôi cảm ơn những cống hiến của ông cho bóng đá Việt Nam. Ông mãi là thần thượng trong tim những người yêu bóng đá và là người cha vĩ đại của các tuyển thủ Việt Nam. Cảm ơn ông rất nhiều”.

Tài khoản Nam Nguyen viết: “Cảm ơn ngài Park. Ông đã mang tới tinh thần chiến đấu tuyệt vời cho các tuyển thủ tới những phút cuối cùng. Tôi thích các mà U23 Việt Nam thi đấu với Hàn Quốc. Kết quả không tốt chỉ đơn giản bởi Việt Nam không có thời gian nghỉ ngơi, còn Hàn Quốc sở hữu những chân sút quá tốt. Chúng tôi rất vui khi các cầu thủ không bỏ cuộc và trình diễn thứ bóng đá đẹp”.

Theo Dân trí