Thép Hòa Phát - bạn đồng hành của những công trình

ngày 15/10/2015

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu thép cho các công trình xây dựng như thép Việt Nhật, Việt Úc, thép Thái Nguyên… nhưng thép Hòa Phát vẫn luôn được nhiều nhà thầu lựa chọn nhất cho các công trình.

thép hòa phát

Tại sao không nên mua thép giá rẻ?

Ham giá rẻ nên các chủ đại lý nhập khẩu các loại thép kém chất lượng, thép Trung Quốc, không rõ nguồn gốc bán cho các chủ đầu tư xây dựng. Trên thực tế có rất nhiều nhà thầu cố tình mua hàng nhái để nhằm mục đích tiết kiệm chi phí. Và cũng có nhiều nhà đầu tư mua nhầm vật liệu thép giả làm ảnh hường đến uy tín và chất lượng công trình. Thép chất lượng kém tràn lan trên thị trường làm mất hình ảnh của những đại lý, công ty phân phối chính hãng trong nước. Các công trình sử dụng thép kết cấu không bền vững, thiệt hại người và của trong thời gian ngắn.

Nên lựa chọn thép Hòa Phát cho công trình xây dựng

Dây truyền sản xuất hiện đại đảm bảo chất lượng sản phẩm

Thép Hòa Phát là sản phẩm chủ lực của tập đoàn Hòa Phát, sản xuất trên công nghệ Danieli hiện đại của Italia, quy trình đặt hàng khắt khe về thành phần hóa học của phôi thép.

Độ cứng vững, uốn dẻo, đảm bảo tính an toàn bền vững gia tăng tuổi thọ cho mọi công trình. Không bị ăn mòn, bị gỉ bởi tác động của thiên nhiên.

Xét về công nghệ, ưu điểm của công nghệ lò thổi ôxy (BOF) Hòa Phát đang sử dụng là khả năng tiêu thụ điện năng thấp hơn so với công nghệ đang được đa số doanh nghiệp ngành thép Việt Nam sử dụng - lò điện (EAF). Ước tính, điện năng tiêu thụ trên mỗi tấn thép sản xuất từ công nghệ BOF thấp hơn từ 10-15% so với công nghệ EAF. 

 thép hòa phát

Quy trình khép kín sản xuất thép Hòa Phát

Sản phẩm đa dạng phù hợp với mọi công trình

  • Thép cuộn vằn: Thanh cuộn tròn có đường kính D8 mm, D10 mm.
  • Thép thanh vằn: có đường kính D10 mm – D40 mm
  • Thép cuộn tròn trơn: có đường kính D6 mm, D8 mm, D10 mm

Ngoài ra các sản phẩm ống thép Hòa Phát cũng rất đa dạng, bao gồm ống thép đen, ống thép tráng kẽm, ống thép mạ, ống thép inox và các sản phẩm phụ kiện: co nối, chữ T.

thép hòa phát

Sản phẩm thép Hòa Phát – đa dạng cho mọi công trình

Giá cả cạnh tranh

Sản lượng thép của Hóa Phát ra đời có giá cả cạnh tranh, bởi Hòa Phát sở hữu 1,7km đường sông với công suất bốc xếp hơn 3 triệu tấn hàng/ năm hơn nữa kể từ khi Bộ Giao thông vận tải yêu cầu siết tải trọng xe vận tải thì không một Doanh nghiệp thép nào ở phía Bắc chở thép vào Nam bán được nữa do phí vận chuyển tăng vọt lên. Trong khi đó Hòa Phát có thể vận chuyển bằng đường biển nên có thể cạnh tranh về giá.

Ống thép Hòa Phát đảm bảo tính an toàn, bền vững, gia tăng tuổi thọ cho mọi công trình.

Thông tin nhà phân phối thép Hòa Phát

Là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại phân phối các loại sắt, thép trong nước và nhập khẩu, Mường Sơn tự hào là đối tác chiến lược của nhiều công ty, công trình, dự án lớn như: Công ty TNHH Pan Viet, Công ty CP Kinh Doanh Xi Măng miền Bắc, Chi nhánh cty CP Xây Lắp III – Petrolimex tại Hà Nội, Cty Omega Việt Nam, Cty CP Xây Dựng và Kinh Doanh nhà Yên Bái, Cty Hà Đô 23… Cho các dự án như Dự án Xây Dựng KCN Thăng Long II, Dự án Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Dự án nhà Ga T2 sân bay Nội Bài, Dự án mở rộng đường 3… Với các sản phẩm chính như ống thép Hòa Phát, ống thép 190, ống thép Việt Đức, ống thép Vinapipe… thép hình cán nóng Thái Nguyên, An Khánh, Hàn Việt, thép xây dựng Việt Ý, ống thép hàn đen, ống thép mạ kẽm… Mường Sơn luôn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm thép tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm thép xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MƯỜNG SƠN 

Địa chỉ: số 5B - Ngõ 236/45 Đại Từ - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội.

Điện thoại: 04 35402378.

Website: muongson.com