Hậu vệ Bỉ bất ngờ vì sự tầm thường của Neymar

ngày 07/07/2018

Chia sẻ trước báo giới, hậu vệ Thomas Meunier đã thừa nhận rằng mong đợi thử thách khó khăn hơn từ Neymar. Dù vậy, ngôi sao số 1 của Brazil lại không thể hiện được nhiều.

Đêm qua, Thomas Meunier đã thi đấu tốt trong vai trò hậu vệ phải, khiến cho ngôi sao số 1 của Brazil, Neymar không thể hiện được nhiều. Chia sẻ trước báo giới, Thomas Meunier thừa nhận không ngờ việc đối đầu với người đồng đội ở PSG lại dễ tới vậy.

 Thomas Meunier đã ngăn chặn tốt Neymar

Thomas Meunier đã ngăn chặn tốt Neymar

Thomas Meunier cho biết: “Tôi không ngờ việc đối đầu với Neymar lại dễ dàng tới vậy. Tôi đã nghĩ nó khó khăn hơn rất nhiều. Điều quan trọng là chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tổ chức tốt.

Tôi luôn nhận được sự hỗ trợ từ Marouane Fellaini và Toby Alderweireld. Chúng tôi đã tập trung phong tỏa Neymar, Coutinho cũng như Marcelo. Tất cả đều làm tốt công việc của mình. Tôi cũng có thể chúc mừng chính mình vì hoàn tất nhiệm vụ phòng ngự”.

Ở trận đấu với Brazil, Thomas Meunier không dâng cao như những trận đấu trước, mà gần như chỉ tập trung vào nhiệm vụ phòng ngự. Bên cạnh đó, HLV Roberto Martinez còn cự ly đội hình hợp lý để các vị trí có thể hỗ trợ lẫn nhau. Điều đó khiến Brazil rất khó xuyên thủng.

Nói về trận bán kết, Thomas Meunier cho rằng việc đối đầu với Pháp sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Anh nói: “Tôi nghĩ Pháp là đội bóng hoàn hảo hơn Brazil. Đây sẽ là trận đấu vô cùng khó khăn cho chúng tôi”.

H.Long

Nguồn Dân trí