Nhà thi đấu đa năng Quảng Ninh - Điểm nhấn của cửa ngõ Hạ Long

ngày 26/11/2017

Nhà thi đấu đa năng Quảng Ninh được thiết kế với 5000 chỗ ngồi. Sau khi hoàn thành, đây được xem là trung tâm thể thao lớn nhất của tỉnh, là biểu tượng cho sức mạnh thế thao của khu vực.

Công trình được thiết kế bởi Liên danh Công ty TNHH Kiến trúc xây dựng Samoo (Hàn Quốc) và Viện Khoa học công nghệ Xây Dựng (IBST). Điểm nhấn của công trình là được thiết kế theo ý tưởng một hòn đảo mới hình con rùa nằm trong quần thể Vịnh Hạ Long với các đường nét kiến trúc 3D phức tạp, uốn lượn, mô phỏng cho những đường cong liên tục của các đảo đá.

Công trình sử dụng nhiều loại vật liệu mới và hiện đại, xuất xứ từ: Mỹ, Hàn Quốc, Thụy Điển... Đặc biệt, hệ thống mái và vỏ bao che sử dụng công nghệ lợp mái mới nhất của Hàn Quốc, lần đầu tiên được thi công tại Đông Nam Á.

Nhà thi đấu đa năng Quảng Ninh được đầu tư xây dựng theo hình thức BT, do Tập đoàn Vingroup là nhà đầu tư, đơn vị thi công là Liên danh 2 nhà thầu: Công ty CP Đầu tư và Thương mại quốc tế Huy Hoàng và Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng; tổng mức đầu tư hơn 1.149 tỷ đồng.

Được biết, Nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ ngồi được xây dựng trên tổng diện tích quy hoạch gần 150.000m2, gồm 3 tầng, chiều cao 24,4m. Trong đó, tầng 1 gồm: Khu vực thi đấu; khu vực phụ trợ để phục vụ trọng tài, vận động viên, huấn luyện viên chỉ đạo… Tầng 2 và 3 là khu khán đài, chỗ ngồi thường, VIP, phòng truyền thông, phòng tường thuật, phòng điều khiển âm thanh, ánh sáng, phòng hội thảo, bình luận…

M&E Group - Tự hào là đơn vị lắp đặt hệ thống điều hoà không khí cho nhà thi đấu đa năng Quảng Ninh. 

Vượt qua các đơn vị nhà thầu cơ điện lạnh khác trong nước, M&E Group là nhà thầu cơ điện lạnh được Vingroup đánh giá cao về chuyên môn, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đã được Vingroup lựa chọn là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Ninh.

Nhà thi đấu đa năng Quảng Ninh trong những ngày thi công 

Để đảm bảo hoàn thành dự án theo đúng tiến độ đã cam kết cũng như mang lại sự vận hành ổn định, trơn tru cho nhà thi đấu đa năng, M&E Group với hơn 10 năm kinh nghiệm đã điều phối những cán bộ nhân, viên lành nghề thực hiện thi công, giám sát tiến độ, chất lượng từng hạng mục kể từ khi bắt đầu đến khi kết thúc dự án

Hoàn thành dự án này, M&E Group đã một lần nữa khẳng định được niềm tin tuyệt đối với các chủ đầu tư và tạo động lực rất lớn đối với toàn bộ đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật. Sự tín nhiệm của khách hàng là động lực cho toàn thể Công ty Cổ phần cơ điện lạnh và thương mai M&E – M&E Group nỗ lực và phấn đấu để mang tới những sản phẩm ưu việt cho cộng đồng.

Quý khách hàng muốn được tư vấn lắp đặt hệ thống thông gió, điều hòa cho khách sạn, điều hòa cho nhà xưởng, lắp đặt điều hòa công nghiệp… vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E
Địa chỉ: Số 246 phố Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, VN
Tel: +84-4 3.632 1295
Fax: +84-4 3.632 1297
Email: info@megroup.vn
Website: http://megroup.vn