Mai Ngô khác một trời một vực không còn `vai u thịt bắp`

ngày 09/01/2017

Từng tuyên bố "người mẫu không nhất thiết phải gầy, phải đẹp" nhưng có lẽ Mai Ngôi đã thay đổi ý kiến.

Mai Ngo da qua thoi `vai u thit bap`? - Anh 1

Sau khi trở thành Á quân The Face mùa đầu tiên, Mai Ngô liên tục xuất hiện ở các sự kiện với thân hình "đồ sộ". Cô nàng không ngại ngần thừa nhận rằng mình rất dễ bị tăng cân vì sở thích ăn uống.

Mai Ngo da qua thoi `vai u thit bap`? - Anh 2

Mai Ngô cũng thẳng thắn tuyên bố: "Nghề người mẫu không nhất thiết phải gầy, không nhất thiết phải đẹp". Và cô nàng hồn nhiên catwalk với vóc dáng mũm mĩm cùng những ngấn mỡ thừa.

Mai Ngo da qua thoi `vai u thit bap`? - Anh 3

Không chỉ thế, Mai Ngô còn tỏ ra khá thoải mái với việc khoe...mỡ. Cô thường xuyên diện những trang phục táo bạo với những khoảng hở lớn ở những vùng có khá nhiều mỡ thừa như: Đùi, bụng...

Mai Ngo da qua thoi `vai u thit bap`? - Anh 4

Thời điểm đó, đã có rất nhiều lời la ó, phàn nàn về việc tăng cân quá đà của Mai Ngô. Song, cô nàng tỏ ra chẳng mấy bận tâm.

Mai Ngo da qua thoi `vai u thit bap`? - Anh 5

Thế nhưng, vài tháng trở lại đây, dường như Mai Ngô đã thay đổi hoàn toàn. Cô nàng chăm chỉ luyện tập và đã bắt đầu lấy lại vóc dáng cần có của 1 người mẫu.

Mai Ngo da qua thoi `vai u thit bap`? - Anh 6

Gương mặt không còn lấm tấm những nốt nụn, vóc dáng cũng gọn gàng hơn khiến Mai Ngô trông xinh đẹp và chuyên nghiệp hơn hẳn.

Mai Ngo da qua thoi `vai u thit bap`? - Anh 7

Bờ vai mong manh, bắp tay cũng được thu nhỏ giúp hình ảnh của Mai Ngô nữ tính và gợi cảm hơn rất nhiều.

Mai Ngo da qua thoi `vai u thit bap`? - Anh 8

Đôi chân "quá khổ" cũng đã biến mất, thay vào đó là 1 cặp đùi thon gọn, săn chắc khá hút mắt.

Mai Ngo da qua thoi `vai u thit bap`? - Anh 9

Vẫn tiếp tục diện những chiếc croptop khoe vẻ năng động nhưng Mai Ngô không còn bị ném đá vì phần bụng đã thon hơn, phẳng hơn.

Mai Ngo da qua thoi `vai u thit bap`? - Anh 10

Trước khi tham gia The Face, Mai Ngô từng giảm gần 10kg chỉ trong vòng 1,5 tháng. Tuy nhiên, lần này cô nàng đã lấy lại vóc dáng một cách vô cùng ngoạn mục.

Mai Ngo da qua thoi `vai u thit bap`? - Anh 11

Cách ăn mặc của cô nàng cũng được thay đổi, trở nên "bánh bèo" và tinh tế hơn trước rất nhiều. Ngoài những nỗ lực tập luyện, Mai Ngô cũng phải tiết chế khá nhiều về dinh dưỡng để có thể tạm biệt thời "vai u thịt bắp".

Nguồn GDTĐ