Bắt gặp Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh du lịch Nhật Bản

ngày 10/04/2017

Hình ảnh Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh song hành cùng nhau tại Nhật Bản vừa được chia sẻ trên mạng xã hội.

Hôm 9/4, hình ảnh Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu ở tàu điện ngầm Nhật Bản được chia sẻ trên mạng xã hội . Theo thông tin, cặp nghệ sĩ nổi tiếng vừa tranh thủ du lịch nước ngoài sau những ngày làm việc căng thẳng, theo tin tức trên báo Zing.vn.

Hình ảnh này được đăng tải đúng vào thời điểm nhiều người lo lắng giọng ca Con bướm xuân và bạn gái trục trặc tình cảm sau MV nóng bỏng của cô. MV mới ra mắt mang tên In the night của Bảo Anh bị đánh giá khá táo bạo với nhiều cảnh nóng cùng người mẫu nam Hữu Vi.

Bat gap Ho Quang Hieu va Bao Anh du lich Nhat Ban - Anh 1

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh bị bắt gặp ở tàu điện ngầm tại Nhật Bản. Ảnh: FB.

Hôm 7/4, khi được hỏi về phản ứng Hồ Quang Hiếu sau khi xem clip nhạc này, Bảo Anh tiết lộ cô còn chưa để người yêu xem. Tuy nhiên, cô tin là bạn trai hiểu và thông cảm.

Yêu nhau khá lâu, nhưng những lần lộ ảnh cả hai công khai xuất hiện bên nhau chỉ "đếm trên đầu ngón tay". Chia sẻ về việc này, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu cho biết cả hai không muốn mọi người nghĩ rằng họ dùng chuyện tình cảm để PR, đánh bóng tên tuổi, theo tin tức trên báo Tri Thức Trẻ.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vướng nghi vấn tình cảm từ tháng 1/2015. Thời gian đầu, hai người phủ nhận chuyện yêu đương. Họ khẳng định dành cho nhau tình đồng nghiệp.

Tháng 10/2016, hai người mới xác nhận tình cảm. Nữ ca sĩ Bây giờ em hiểu tâm sự tình cảm giữa họ phát triển dần sau những lần đi diễn chung ở nước ngoài. Hiện chuyện tình cảm của cặp ca sĩ này nhận được nhiều lời khen tích cực từ phía cộng đồng mạng.

Nguồn GDTĐ