Tham dự đêm hội trăng rằm tại Hapu Palace

ngày 02/09/2016

Một mùa trung thu nữa lại đến với các em nhỏ trên cả nước với sự háo hức mong chờ không chỉ của riêng các bé mà còn là của cả các bậc phụ huynh. Trung thu năm nay, cha mẹ hãy cùng  với Hapu Palace dành những món quà tuyệt vời nhất cho các thiên thần của mình thông qua chương trình Đêm hội Trăng Rằm được tổ chức vào thứ 4 – ngày 14/9 sắp tới nhé.

đêm hội trăng rằm 2016 tại hapu palace

Trung thu, Tết Trung thu, Tết Đoàn viên hay Tết trông trăng là những cái tên quen thuộc mà mọi người dùng để nói về ngày Rằm tháng Tám. Vào ngày này hàng năm, trẻ em trên cả nước đều háo hứng mong chờ bởi lúc này, các em không chỉ được phá cỗ, vui chơi thoả thích mà còn được dành cho rất nhiều những món quà, món đồ chơi thú vị. Những món đồ chơi này có thể là những món đồ truyền thống như mặt nạ, tò he, đèn ông sao, đèn kéo quần… hoặc là những món đồ chơi hiện đại như ô tô, tàu bay…

Thêm vào đó, một hoạt động không thể thiếu trong ngày này đó là múa lân và phá cỗ trông trăng. Mâm cỗ trông trăng thường được trang trí với ngũ quả như bưởi, chuối, các loại quả đặc trưng từng vùng. Ngoài ra, bánh dẻo và bánh nướng cũng là hai loại bánh không thể thiếu được trong dịp Trung thu.

đêm hội trăng rằm 2016 tại hapu palace

Hiểu được ý nghĩa đó, dịp Trung thu năm nay tại Hapu Palace, một Đêm hội Trăng Rằm sẽ được tổ chức với tiết mục sáng tạo, thú vị dành cho cả gia đình. Không chỉ bó hẹp trong các hoạt động trung thu truyền thống, đến với đêm hội lần này, rất nhiều những hoạt động gắn kết hấp dẫn khác cũng được tổ chức dành cho cả gia đình như ca múa nhạc, Dance sôi động, các tiết mục ảo thuật, trò chơi dành riêng cho bé… Thông qua đó, cả gia đình sẽ có thể hiểu nhau hơn, cùng nhau chia sẻ nhiều điều thú vị hơn. Ngoài ra, chương trình cũng có rất nhiều những món quà Trung thu đặc biệt đang chờ các bạn nhỏ tới rinh về đấy ạ.

Thông tin chi tiết về chương trình như sau:

Tên chương trình: Đêm hội Trăng Rằm

Thời gian: 18h00 ngày 14/09/2016

Địa điểm: HAPU PALACE - Tòa nhà 17T1 - 81 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội

Thông tin liên hệ: Hotline: 09.1900.6558