Tem chống hàng giả của mỹ phẩm loại nào đảm bảo nhất hiện nay?

ngày 07/03/2018

Tem chống hàng giả của mỹ phẩm không còn lạ lẫm với người tiêu dùng, nhưng đa phần trong số đó đều có thể dễ dàng làm giả. Giải pháp cần thiết trong tình hình thị trường mỹ phẩm thật – giả lẫn lộn đó là loại tem thông minh gắn chip chống giả siêu an toàn Jeptags.

Thực trạng thị trường mỹ phẩm Việt Nam

Hiện nay, mỹ phẩm đang là một trong số những ngành hàng có lượng tiêu thụ lớn và bị làm giả, làm nhái nhiều nhất trên thị trường. Tình trạng mỹ phẩm được làm giả khá tinh vi có rất ít điểm khác biệt so với mỹ phẩm thật. Hơn nữa, mỹ phẩm giả thường được bày bán lẫn lộn chung với mỹ phẩm thật khiến người tiêu dùng rất khó nhận diện hàng thật – hàng giả. Hiện tại, mặt hàng mỹ phẩm vô cùng đa dạng về chủng loại, mẫu mã, tính năng mà ngay cả các cơ quan thực thi cũng không có đủ các thông tin về đặc điểm nhận biết.

Mỹ phẩm giả tràn lan đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng

Mỹ phẩm giả, kém chất lượng thường sử dụng các thành phần hóa học chứa độc tố, tiền ẩn mối nguy hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Đã có không ít trường hợp ngộ độc, dị ứng mỹ phẩm nghiêm trọng được phản ánh qua các phương tiện thông tin, báo chí. Như vậy, người tiêu dùng mà đặc biệt là phái đẹp đang phải sống chung với mỹ phẩm giả, phải bỏ ra số tiền không hề rẻ cho những sản phẩm kém chất lượng mà kết quả là “tiền mất, tật mang”.

Jeptags - giải pháp tem chống hàng giả cho mỹ phẩm

Để đấu tranh ngăn chặn tình trạng mỹ phẩm giả, các cơ quan chức năng đã vào cuộc quyết liệt. Đồng thời các thương hiệu cũng đã chú trọng hơn đến việc bảo vệ hàng hóa bằng tem/nhãn chống giả. Tuy nhiên, tất cả các giải pháp được nêu trên chỉ như muối bỏ bể bởi đây là thị trường quá khó kiểm soát, và ngay cả tem chống hàng giả cũng có thể làm giả một cách tinh vi, dễ dàng qua mắt người tiêu dùng.

Jeptags là giải pháp tem chống giả của mỹ phẩm tối ưu nhất hiện nay

Trước tình trạng này, nhãn chống giả gắn chip Siêu an toàn Jeptags ra đời như một giải pháp “cứu cánh” các thương hiệu mỹ phẩm. Trong Jeptags có gắn một con chíp rất nhỏ với cấu trúc công nghệ cao, bảo mật phân tầng nhiều lớp, khi bóc ra Jeptags sẽ không hoạt động nhằm ngăn ngừa việc tái sử dụng, đặc biệt đảm bảo độ tin cậy vượt trội và không thể làm giả. Khi gắn tem chống hàng giả Jeptags lên sản phẩm người sử dụng dễ dàng kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng điện thoại thông minh, tránh được nguy cơ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nhà phân phối độc quyền nhãn chống giả gắn chip siêu an toàn tại Việt Nam

Giải pháp tem chống hàng giả của mỹ phẩm - Jeptags đến từ thung lũng Sillicon Valley Hoa Kỳ phân phối bởi Công ty công nghệ Thái Sơn, đơn vị đi đầu trong các giải pháp CNTT như hải quan điện tử, hóa đơn điện tử, văn phòng điện tử... Sự kết hợp của những đơn vị số 1 mang đến giải pháp chống giả siêu an toàn cho các đơn vị sản xuất và phân phối hàng hóa. Khi mua bất kỳ loại mỹ phẩm nào có dán tem Jeptags khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối về việc sản phẩm là chính hãng và đảm bảo chất lượng.

Như vậy, Jeptags không chỉ là giải pháp nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về hàng hóa chính hãng mà còn thông qua việc áp dụng công nghệ để nâng cao giá trị cho các thương hiệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Jeptags - tem chống hàng giả của mỹ phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3.7545.222 | Fax: 024.3.7545.223

Hotline: 0938681686 hoặc 19004767

Website: jeptags.vn