Tem chống giả Jeptags: Chấm dứt cuộc chiến chống hàng giả cho doanh nghiệp chân chính

ngày 01/06/2018

Hàng giả, hàng nhái kém chất lượng tràn lan trên thị trường bất chấp mọi giải pháp chống giả đã và đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, thương hiệu của các doanh nghiệp chân chính.

Đến tem chống giả cũng đã bị làm giả

Hiện nay tem chống giả đang là phương pháp được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn để bảo vệ thương hiệu, thế nhưng hàng giả vẫn thản nhiên tung hoành trên thị trường bởi một thực tế rất trái ngang đó là ngay chính những chiếc tem chống giả cũng đã bị làm giả. Cụ thể, các loại tem chống giả trên thị trường hiện nay đều có thể in ấn và sử dụng tràn lan trên các sản phẩm hàng hóa mà không thông qua bất kỳ cơ quan xét duyệt nào.

tem-chong-gia-jeptags-cham-dut-cuoc-chien-chong-hang-gia-cho-doanh-nghiep-chan-chinh2 photo

Nhãn dán mã QR Code được in ấn tràn lan và dán tùy tiện lên hàng hóa

Tại Quảng Châu (Trung Quốc) vừa qua có rất nhiều cư dân đã trở thành nạn nhân của một mã QR Code giả và bị mất hàng triệu đô la. QR Code chỉ đơn giản là một hình vuông pixilated màu đen trắng và nếu không có máy quét sẽ rất khó để biết được sản phẩm là hàng thật hay hàng giả. Việc tạo ra một mã QR Code hiện nay cực kỳ đơn giản và bất kỳ ai cũng có thể đặt các nhãn dán mã QR Code cho riêng mình.

Jeptags – Giải pháp chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu 100%

Nhất định phải có một giải pháp mới thay thế các loại tem chống giả “vô tác dụng” từ trước đến nay và để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp chân chính, tem chống giả Jeptags – công nghệ chống giả gắn chíp NFC đã ra đời. Đây là công nghệ chống giả siêu an toàn được sáng chế bởi công ty Bestsky American - Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ chống giả tại Mỹ.

Sở dĩ Jeptags nhanh chóng được các doanh nghiệp Việt lựa chọn để bảo vệ thương hiệu là bởi những giá trị vượt trội mà từ trước đến nay các tem chống giả khác chưa đạt được.

 tem-chong-gia-jeptags-cham-dut-cuoc-chien-chong-hang-gia-cho-doanh-nghiep-chan-chinh0 photo

Tem chống giả Jeptags ứng dụng chíp NFC đặc biệt

Cụ thể, khi doanh nghiệp ứng dụng tem chống hàng giả Jeptags, sản phẩm sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối bởi bên trong mỗi tem Jeptags đều được tích hợp một con chíp NFC đặc biệt. Mỗi con chíp NFC sẽ giúp định danh cho một sản phẩm cụ thể, được bảo mật bởi nhiều tầng lớp và chỉ sử dụng được một lần. Ngay khi bóc tem Jeptags ra khỏi sản phẩm, chíp NFC sẽ ngừng hoạt động. Vì thế tem chống giả Jeptags khi đã dán lên sản phẩm sẽ không thể tái sử dụng, không thể bị làm giả, đảm bảo an toàn 100%.

Thứ hai, ngoài khả năng chống giả, Jeptags còn được áp dụng vào hệ thống quản lý tự động giúp doanh nghiệp kiểm soát số lượng hàng hóa trong kho, số lượng đã xuất một cách đơn giản và hiện đại hơn bao giờ hết.

Thứ ba, Jeptags rất dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Ngay khi sản phẩm được gắn tem chống giả này, người dùng chỉ cần sử dụng điện thoại smartphone có kết nối NFC và đặt vào gần vị trí gắn tem là có thể kiểm tra mọi thông tin sản phẩm, bao gồm cả bản đồ GPS chỉ dẫn địa lý về xuất xứ của sản phẩm.

Bên cạnh đó, Jeptags còn vượt trội hơn hẳn so với các tem chống giả trước đây ở độ bền của tem, có thể dán lên hầu hết mọi chất liệu mà không lo bị rách, hư hỏng hay ướt, ẩm mốc.

Với những giá trị vượt trội kể trên, công nghệ chống giả Jeptags đã nhanh chóng được áp dụng cho rất nhiều sản phẩm như giày Nike phiên bản giới hạn, Adidas Telstar 18, mật ong Đắk Nguyên Hồng, mật ong Doctor Bees, đông trùng hạ thảo Thiên Phúc, sâm Ngọc Linh, giày handmade Việt Anh…

 tem-chong-gia-jeptags-cham-dut-cuoc-chien-chong-hang-gia-cho-doanh-nghiep-chan-chinh1 photo

Doctor Bees ứng dụng Jeptags để bảo vệ thương hiệu cho sản phẩm mât ong

Hiện nay tại Việt Nam, công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn đang là đơn vị duy nhất phân phối độc quyền tem Jeptags với chi phí hợp lý và đa dạng về chủng loại cho mọi sản phẩm từ cao cấp, đắt tiền, hồ sơ văn bản cho đến những sản phẩm phổ thông…

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về tem chống hàng giả gắn chíp siêu an toàn Jeptags, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 024.3.7545.222 | Fax: 024.3.7545.223

Hotline: 0938681686

Website: jeptags.vn