Tạm biệt ngay không gian chật hẹp với giải pháp nâng sàn chung cư

ngày 22/11/2018

Những người sống trong chung cư diện tích nhỏ thường cảm thấy bức bối, khó chịu vì luôn có cảm giác nhà cửa bừa bộn, chật chội với đủ thứ đồ đạc lỉnh kỉnh. Giờ đây với giải pháp nâng sàn chung cư mở rộng không gian hiệu quả, chủ những căn hộ chung cư nhỏ trên sẽ có thể “tạm biệt” không gian cũ chật hẹp và đón chờ một không gian mới rộng rãi, hiện đại hơn.

Những bất tiện khi sống trong căn hộ chung cư nhỏ hẹp

Một khi đã lựa chọn mua và sinh sống trong những căn chung cư diện tích nhỏ, chủ căn hộ và gia đình sẽ gặp phải nhiều bất tiện trong sinh hoạt cũng như bài trí nội thất. Vấn đề bất tiện đầu tiên chính là thiếu chỗ để cất giữ các loại đồ đạc. Những món đồ như quạt điện, bàn là cây, đồ chơi, vali, chiếu, thang gấp… chiếm nhiều diện tích, khi không dùng tới nữa chúng cần được cất vào trong kho. Tuy nhiên các căn hộ chung cư thì thường không có phòng dư để làm kho chứa đồ giống như nhà mặt đất, dẫn đến tình trạng phòng ốc luôn ở trong trạng thái chật chội, bí bách vì phải chứa quá nhiều đồ đạc.

nâng sàn chung cư

Phòng ốc căn hộ chung cư bừa bộn với vô số món đồ ngổn ngang trên sàn nhà

Bất tiện thứ hai mà các chủ căn hộ chung cư nhỏ phải chịu chính là không thể sắp đặt được nhiều nội thất trong các phòng. Với các gian phòng ngủ diện tích chỉ vỏn vẹn chưa đến 10 m2, chủ căn hộ chỉ có thể đặt giường, tủ và bàn học hoặc bàn trang điểm là gần như đã hết sạch chỗ. Đặc biệt, những chiếc giường đôi cồng kềnh chính là “thủ phạm” choán hết diện tích phòng ngủ, khiến lối đi trong phòng trở nên chật hẹp và không gian trở nên bí bách, tù túng.

Tạm biệt không gian chật hẹp với giải pháp nâng sàn chung cư

Khi lựa chọn sống trong chung cư diện tích nhỏ, chủ căn hộ và gia đình thường gặp phải những vấn đề bất tiện nói trên. Để giải quyết những phiền toái này, công ty Trang trí nội thất An Duy mang đến giải pháp nâng sàn chung cư mở rộng không gian sống hiệu quả, đem lại cảm giác thoải mái cho tất cả các thành viên trong gia đình.

nâng sàn chung cư

Tủ âm sàn với thiết kế đặc biệt tích hợp nhiều công năng sử dụng chỉ trong một sản phẩm

Giải pháp nâng sàn chung cư sử dụng một loại nội thất đặc biệt có tên là tủ âm sàn. Sản phẩm này là sự tích hợp của giường, tủ và kho chứa đồ dưới hình dáng của một mặt sàn gỗ được nâng cao hơn 40 cm so với sàn nhà nguyên bản. Khi lắp đặt tủ âm sàn này cho phòng ngủ, chủ căn hộ chung cư không cần phải mua những chiếc giường cồng kềnh mà thay vào đó là trải đệm nằm trực tiếp lên mặt sàn gỗ theo phong cách của người Hàn Quốc.

Việc loại bỏ được chiếc giường chiếm nhiều diện tích khiến cho phòng ngủ trở nên rộng rãi hơn rất nhiều. Giải pháp nâng sàn chung cư mở rộng không gian giúp trẻ nhỏ có thêm chỗ để bày đồ chơi và bố mẹ có kho để cất giữ đồ đạc khi không dùng tới. Đồng thời sản phẩm tủ âm sàn này cũng rất dễ sử dụng, bố mẹ có thể hướng dẫn bé tự cất gọn đồ chơi mỗi khi chơi xong vào đó để tạo thói quen ngăn nắp, gọn gàng từ nhỏ cho trẻ.

nâng sàn chung cư

Tạo cho trẻ thói quen gọn gàng, ngăn nắp bằng cách hướng dẫn bé sử dụng tủ âm sàn

Với những căn hộ chung cư nhỏ hẹp, không còn giải pháp nào tuyệt vời hơn việc sử dụng các sản phẩm như tủ âm sàn, tủ âm tường để tiết kiệm không gian sống. Khi đã lắp đặt các loại tủ âm này rồi, bên trong phòng sẽ dư ra được một khoảng diện tích đáng kể để người chủ căn hộ có thể bày trí thêm một số đồ nội thất khác thay vì chỉ để được giường, tủ và bàn như trước.

nâng sàn chung cư

Nâng sàn chung cư - Giải pháp kiến tạo không gian mới rộng rãi, đẹp và hiện đại

Để kiến tạo một không gian sống hiện đại, rộng rãi và thoải mái hơn, chủ của các căn hộ nhỏ hẹp nên sử dụng giải pháp nâng sàn chung cư do An Duy Interior cung cấp. Hiện nay, những dự án chung cư tại quận Ba Đình, thành phố Hà Nội như BRG Grand Plaza (16 Láng Hạ), Liễu Giai Tower (26 Liễu Giai), Hà Nội Golden City (31 Kim Mã), Grandeur Palace (138B Giảng Võ)… có thiết kế tiêu chuẩn phù hợp cho việc lắp đặt sản phẩm tủ âm sàn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mở rộng không gian sống cho căn hộ chung cư nhỏ hẹp của mình, hãy đến với An Duy Interior để được tư vấn những giải pháp tốt nhất!

Mọi thông tin chi tiết về giải pháp nâng sàn chung cư, khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Trang trí nội thất An Duy - An Duy Interior
Tel/Fax: 043 719 4337
Hotline: 0912001488
Show room1: 19 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
Show room 2: 4 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội
Email: anduy@anduyinterior.vn
Website: http://anduyinterior.vn/