Quy trình đăng ký ứng dụng vay nhanh online Mofin phiên bản mới

ngày 29/05/2018

Mofin là ứng dụng hỗ trợ vay nhanh online giúp kết nối giữa “người có tiền” và “người cần tiền”. Ứng dụng cho phép cài đặt hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ vay nhanh từ 3 - 5 triệu đồng trong vòng 2 tiếng kể từ khi cài đặt.

Nhằm giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, hỗ trợ vay nhanh - trả đúng hạn, Mofin vừa cho ra mắt phiên bản mới vào giữa tháng 5 vừa qua.

 

Mofin phiên bản mới: ứng dụng cho vay online siêu tốc.

Các bước đăng ký ứng dụng vay nhanh online phiên bản mới

Khác với phiên bản cũ, thay vì phải khai báo thông tin từ A tới Z và chờ Mofin duyệt khoản vay mà không biết có được hay không, phiên bản mới này sẽ chia 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 bao gồm các thông tin cơ bản và Giai đoạn 2 là hình ảnh để hoàn thiện hồ sơ.

Cụ thể các bước đăng ký trong phiên bản mới như sau:

Vòng 1 - Chỉ 5 phút để hoàn thành khai báo

  1. Tải ứng dụng Mofin từ CHPlay (với Android) hoặc App Store (với iPhone)
  2. Đăng nhập Mofin bằng Facebook và khai báo đầy đủ thông tin bao gồm: thông tin cá nhân cơ bản, thông tin thẻ ATM, lý do vay tiền và thông tin liên hệ của 2 người thân cận nhất.
  3. Mofin duyệt thông tin Vòng 1

Vòng 2 - Với 10 phút chụp ảnh hoàn thiện hồ sơ

  1. Chụp ảnh: CMT/thẻ SV/Hộ chiếu, thẻ ATM, Quay 1 đoạn video ngắn xác nhận vay.
  2. Chờ duyệt khoản vay và nhận Giải ngân

Ở phiên bản mới này, sau khi khai báo thông tin cơ bản, bạn sẽ nhận được thông báo từ Mofin là thông tin có hợp lệ hay không. Trường hợp có sai sót, Mofin sẽ thông báo để bạn cập nhật lại. Nếu thông tin chính xác, Mofin sẽ nhanh chóng duyệt Vòng 1 và 90% là bạn sẽ được duyệt khoản vay sau khi khai báo đủ thông tin Vòng 2.

Bạn có thể tiến hành cài App và đăng ký thông tin Vòng 1 trước, khi cần vay hãy tiếp tục đăng ký Vòng 2 để tiết kiệm thời gian chờ duyệt. Nếu bạn làm liên tiếp các bước, thời gian từ lúc cài ứng dụng đến lúc nhận được tiền sẽ dao động trong khoảng 2 tiếng. Từ lần thứ 2, bạn sẽ nhận được tiền chỉ sau 5 phút kể từ khi click vay qua ứng dụng.

Chương trình MÃ GIỚI THIỆU siêu hấp dẫn dành cho thành viên mới cài đặt

Không chỉ là ứng hỗ trợ vay nhanh online, giờ đây Mofin phiên bản mới còn ra mắt MÃ GIỚI THIỆU giúp người dùng kiếm tiền không giới hạn. Cách thức vô cùng đơn giản:

Sau khi tải ứng dụng Mofin, bạn chỉ cần điền chính xác thông tin cơ bản về cá nhân, nghề nghiệp của mình theo yêu cầu của Mofin. Đó chỉ là những thông tin cơ bản như họ tên, số điện thoại, tài khoản facebook, số chứng minh thư, tài khoản thẻ ngân hàng... Sau khi khai báo xong, hệ thống sẽ thẩm định thông tin mà bạn cung cấp. Nếu được duyệt thông tin, bạn sẽ nhận được ngay 1 mã giới thiệu.

Mã giới thiệu Mofin là một mã số dưới dạng chuỗi 5 kí tự gồm cả số và chữ cái. Mã này dùng để bạn giới thiệu cho bạn bè của mình cài đặt và sử dụng dịch vụ của Mofin. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra mã của mình trong ứng dụng Mofin trên điện thoại.

Có mã Mofin được lợi gì?
Khi có mã Mofin, cả bạn – người giới thiệu và người bạn giới thiệu đều được hưởng những quyền lợi đặc biệt:

Quyền lợi dành cho bạn:
> Ngay khi bạn mời được một người nào đó vào cài đặt ứng dụng và điền đầy đủ thông tin chính xác, bạn sẽ được cộng ngay 20k vào tài khoản.

> Nếu người được giới thiệu đó thực hiện vay tiền và trả tiền thành công lần đầu tiên, bạn sẽ tiếp tục nhận được thêm 100k vào tài khoản.

> Khi bạn có 500k trong tài khoản Mofin thì lúc này bạn có thể rút tiền mặt và thoải mái tiêu.

Quyền lợi dành cho người được giới thiệu:
> Người được giới thiệu sẽ có ngay 1 mã giới thiệu để điền trong mục nhập Mã coupon giảm phí vay.

> Bên cạnh đó, trong lần vay đầu tiên, người được giới thiệu sẽ được giảm ngay 100k.

Chúc bạn cài đặt và vay thành công!