Oskar thung lũng beer- Điểm hẹn mới của giới trẻ Hà Thành

ngày 02/12/2014

Nằm ngay trên con phố Lê Văn Lương nhộn nhịp, Oskar thung lũng beer nổi bật với thiết kế theo ý tưởng một thung lũng xanh sang trọng, Oskar thung lũng bia đang thực sự trở thành một điểm hẹn lý tưởng của giới trẻ Hà Thành.

Không gian hơn 1000m2 với những thảm cỏ xanh mướt bất tận, những hòn non bộ nước chảy róc rách cùng các loại beer tươi nhập khẩu tuyệt hảo, Oskar Beer đang là điểm hẹn lý tưởng của thực khách Hà Thành khi muốn tìm hiểu và thưởng thức các loại bia tươi nổi tiếng thế giới.

 thung lũng bia, bia oskar

Nằm ngay trên con phố Lê Văn Lương nhộn nhịp, Oskar thung lũng beer nổi bật với thiết kế theo ý tưởng một thung lũng xanh sang trọng, nơi thực khách có thể tự do tận hưởng và hòa mình vào với thiên nhiên cùng những loại đồ uống tuyệt hảo. Không chỉ có thế, Oskar còn mang đến thực khách một không gian sôi động với các chương trình ca nhạc hoành tráng, những chương trình DJ đẳng cấp cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Đây chính là điều đặc biệt nhất mà Oskar luôn mong muốn mang lại cho những tín đồ bia tại thủ đô

 thung lũng bia, bia oskar

Chương trình biểu diễn DJ hoành tráng

Với không gian rộng rãi, sang trọng, Thung lũng beer oskar sẽ là điểm hẹn lý tưởng cho quý khách yêu thích sự sôi động, yêu thích ẩm thực và yêu beer hoặc đơn giản chỉ là giải tỏa căng thẳng sau ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài ra, Thung lũng beer Oskar có những ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng là các cơ quan, công ty khi đặt tiệc tại Oskar thung lũng bia.

Thung lũng beer Oskar:  81 Lê Văn Lương (tòa nhà Ocean Starcity, đối diện đường Nguyễn Thị Định)

Hotline : 0916 950 123 - 0916980123