Những lợi ích tuyệt vời của bồn sục Jacuzzi đối với sức khỏe con người

ngày 12/09/2018

Những luồng nước từ các vòi phun bố trí trong bồn sục Jacuzzi đã kích thích sự lưu thông của các mạch máu, mát xa tự nhiên trên cơ thể đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe con người.

Bồn sục Jacuzzi được tin tưởng lựa chọn sử dụng ngày càng nhiều trong các spa, trung tâm trị liệu phục hồi sức khỏe và cả ở trong không gian gia đình không chỉ bởi sự  hiện đại, tiện ích, có tính thẩm mỹ cao mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tăng cường lưu thông máu, cải thiện sức khỏe tim mạch

Áp lực của nước nóng trong bồn sục Jacuzzi giúp cơ thể được hấp thụ nhiệt nóng, cơ thể bắt đầu ấm lên, tăng lưu thông máu, các mạch máu được thả lỏng và huyết áp được cân bằng, tăng cường chức năng tim và phổi. Những cảm giác tiêu cực như tê và cứng cơ ở những người phải thường xuyên đứng hoặc ngồi quá lâu cũng giảm đáng kể.

Bồn sục Jacuzzi tăng cường lưu thông máu, cái thiện sức khỏe tim mạch

Bồn sục Jacuzzi tăng cường lưu thông máu, cái thiện sức khỏe tim mạch

Đào thải độc tố, đem lại làn da mịn màng

Nhờ những tia thuỷ lực kết hợp với chế độ sục nước nóng mát xa làn da một cách tự nhiên nên sau khi ngâm mình ở bể sục Jacuzzi cơ thể sẽ đào thải được một phần độc tố và làn da cũng trở nên mịn màng thấy rõ.

Giảm đau các khớp

Ngâm mình trong bồn sục Jacuzzi sẽ làm cơ thể bạn nổi trên nước, giống như cảm giác không trọng lượng. Bạn sẽ cảm thấy toàn thân được thả lỏng và massage nhờ các xoáy nước, từ đó giảm đau các khớp.

Giảm đau lưng và các vấn đề về cột sống

Ngâm mình với tư thế nằm ngửa trong bồn sục Jacuzzi sẽ giúp các cơ lưng được massage nhờ những luồng nước nóng được bố trí trong bồn và cột sống cũng được thư giãn, giảm đau, từ đó những người hay bị đau lưng hạn chế việc phải dùng thuốc giảm đau, giảm viêm nhờ thủy liệu pháp.

Cải thiện bệnh tiểu đường và giúp giảm cân

Một vài nghiên cứu đã chứng minh rằng các bệnh nhân tiểu đường type 2 đã có cải thiện bệnh đáng kể sau khi ngâm mình trong bồn sục Jacuzzi 30 phút mỗi ngày, 6 lần mỗi tuần. Và đặc biệt, cân nặng ở những người béo phì cũng đã giảm đáng kể.

Ngâm mình trong bồn sục Jacuzzi thư giãn tinh thần, cải thiện sức khỏe

Ngâm mình trong bồn sục Jacuzzi thư giãn tinh thần, cải thiện sức khỏe

Cải thiện giấc ngủ, giải tỏa căng thẳng

Ngâm bồn tắm nước nóng Jacuzzi khoảng 20 phút trước giờ đi ngủ sẽ làm thư giãn tinh thần và thả lỏng các cơ, đem lại cảm giác dễ chịu, xả stress giúp cho những người thường xuyên bị mất ngủ ngủ sâu hơn.

Nhận thấy những lợi ích tuyệt vời mà bồn sục Jacuzzi đem lại cho sức khỏe con người, trung tâm trị liệu chuyên sâu Sen 1992 đã đưa bồn sục Jacuzzi vào quy trình trị liệu kết hợp cùng các phương pháp trị liệu chuyên sâu độc đáo tại trung tâm để khách hàng có những giây phút thư giãn, nâng cao sức khỏe cùng gia đình và bạn bè tuyệt vời và ý nghĩa nhất.

Mọi thông tin về Sen 1992 xin vui lòng liên hệ:

SEN 1992

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 11, 12 tòa nhà Viện Châm Cứu Trung Ương, 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 2: Tầng 4 khách sạn The Reed Ninh Bình, Đinh Điền, Đông Thành, TP Ninh Bình

Hotline: +84 90 616 9926

Phone: +84 24 3222 2386

Email: massagesen1992@gmail.com

Website: https://sen1992.com.vn