Nhãn Miền Thiết bảo vệ thương hiệu bằng cách nào?

ngày 13/08/2018

Nhãn Miền Thiết là đặc sản nổi tiếng của Hưng Yên. Bởi vậy, nhãn Miền Thiết luôn chú trọng việc bảo vệ thương hiệu của mình và tin tưởng sử dụng tem chống giả gắn chíp siêu an toàn Jeptags.

Nhãn Miền Thiết – thương hiệu nhãn nổi tiếng tại Hưng Yên

Nhãn Miền Thiết là loại nhãn nổi tiếng ở Hưng Yên. Cái tên nhãn Miền Thiết được lấy theo tên của ông bà Miền Thiết, là hai vợ chồng người đã tạo ra loại nhãn này.

Nhãn Miền Thiết nổi tiếng và được ưa chuộng bởi quả to, cùi dày, căng mọng, thơm ngon đúng chất và có vị ngọt lịm. Bất cứ ai đã từng được thưởng thức cũng thấy ngon nức lòng.

Nhãn Miền Thiết sử dụng tem chống giả Jeptags

Nhãn Miền Thiết thơm ngon – đặc sản của Hưng Yên

Nhãn Miền Thiết là loại quả vừa mang lại giá trị dinh dưỡng cho người dùng, vừa mang lại giá trị kinh tế cho người dân tại Hưng Yên. Bởi vậy, loại nhãn này đã trở thành thương hiệu nổi tiếng ở Hưng Yên.

Vừa qua, nhãn Miền Thiết đã tham gia Lễ hội nhãn lồng năm 2018 của tỉnh Hưng Yên. Lễ hội giới thiệu nhãn lồng và các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu tỉnh Hưng Yên nhằm quảng bá, tiêu thụ nhãn và nông sản cho nông dân tỉnh Hưng Yên.

Nhãn Miền Thiết sử dụng tem chống giả Jeptags

Nhãn Miền Thiết tham gia lễ hội nhãn lồng năm 2018

Nhãn Miền Thiết sử dụng tem chống giả Jeptags để bảo vệ thương hiệu

Nhãn là loại quả thơm ngon, có giá trị dinh dưỡng cao. Theo nhiều nghiên cứu, việc thường xuyên ăn nhãn có thể giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giảm mỡ máu, làm chậm quá trình lão hóa.

Ngày nay, có nhiều nơi trồng nhãn tại Việt Nam bởi vậy nhãn Miền Thiết cần phải sử dụng một sản phẩm để có thể bảo vệ thương hiệu của mình và lợi ích của người tiêu dùng. Trước tình hình đó, nhãn Miền Thiết đã tin tưởng và sử dụng tem chống giả Jeptags.

Nhãn Miền Thiết sử dụng tem chống giả Jeptags

Nhãn Miền Thiết sử dụng tem chống giả Jeptags để bảo vệ thương hiệu

Tem chống giả Jeptags là loại tem chống giả gắn chíp NFC siêu an toàn, bảo mật phân tầng nhiều lớp và chỉ sử dụng một lần duy nhất. Đặc biệt, tem chống giả Jeptags không thể làm giả nên các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng loại tem này.

Đây là giải pháp chống giả thế hệ mới thay thế cho những sản phẩm tem chống giả khác còn nhiều hạn chế trên thị trường hiện nay.

Jeptags hoạt động khi có kết nối không dây trong phạm vi tầm ngắn với các thiết bị di động nên khi gắn tem chống giả Jeptags lên sản phẩm, người sử dụng có thể dễ dàng kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng một chiếc điện thoại thông minh. Mọi thông tin của sản phẩm sẽ được hiển thị.

Nhãn Miền Thiết sử dụng tem chống giả Jeptags

Sử dụng điện thoại để kiểm tra thông tin sản phẩm

Sản phẩm tem chống giả Jeptags có giá thành phù hợp với các doanh nghiệp và vô cùng thân thiện với người dùng.

Với việc sử dụng tem Jeptags, nhãn Miền Thiết chắc chắn sẽ bảo vệ được thương hiệu của mình và đem đến cho người tiêu dùng loại nhãn thơm ngon nhất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm tem chống giả Jeptags, mời bạn liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3.7545.222 | Fax: 024.3.7545.223

Hotline: 0938681686 hoặc 19004767

Website: jeptag.vn