"Ngôi sao lầm lỡ" Quốc Vượng chuẩn bị lên xe hoa

ngày 15/09/2012

{flike}

(Dân trí) - Đang có nhiều nỗi buồn trong sự nghiệp, trong đó có vụ lùm xùm ở Thanh Hóa khiến Vượng bị thanh lý hợp đồng sau giai đoạn 1, V.League 2012. Tuy nhiên, Quốc Vượng đã gác lại mọi chuyện để chuẩn bị cho việc đón nàng về dinh diễn ra vào ngày 17/9 sắp tới...

Nụ cười rạng rỡ của cựu tiền vệ SLNA trước ngày chuẩn bị đón nàng về dinh
Nụ cười rạng rỡ của cựu tiền vệ SLNA trước ngày chuẩn bị "đón nàng về dinh"

Sau khi chia tay Thanh Hóa, Quốc Vượng đang phải đối mặt với nhiều thử thách khi CLB xứ Thanh yêu cầu tiền vệ này phải trả lại 400 triệu đồng trong số tiền 700 triệu mà Thanh Hóa đã trả cho 2 năm hợp đồng nếu muốn tìm bến đỗ mới. Trong nỗ lực tìm một chỗ đứng mới sau câu chuyện buồn với Thanh Hóa, Quốc Vượng đã nghĩ tới SLNA, đội bóng anh từng thi đấu khi khởi nghiệp. Tiền vệ này tâm sự, tiền bạc không phải là vấn đề quan trọng, anh chỉ muốn được chơi bóng, được cống hiến cho đội bóng quê hương, nơi đã đào tạo anh từ một cầu thủ vô danh trở thành tên tuổi lớn.

Vượng cho biết, anh sẽ sớm đề đạt nguyện vọng lên lãnh đạo SLNA và hy vọng được chấp thuận. Tuy nhiên, thời điểm bây giờ, sau vụ việc Huy Hoàng, mọi thứ chưa thích hợp, đợi khi mọi thứ lắng xuống, anh sẽ vào CLB, trực tiếp gặp TGĐ Nguyễn Hồng Thanh và HLV Nguyễn Hữu Thắng đề đưa ra lời đề nghị. Còn thời điểm bây giờ, với mong muốn kéo dài sự nghiệp, người ta vẫn thấy Quốc Vượng ngày ngày xỏ giày đi đá phủi tại sân cỏ nhân tạo gần nhà.

Đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 17/9 tới đây
Đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 17/9 tới đây
Chiều ngày 13/9, tiền vệ này đã tiết lộ, hiện tại, tạm gác những chuyện lùm xùm liên quan đến sự nghiệp, Vượng đang tập trung toàn lực cho chuyện hệ trọng nhất đời người, cưới vợ! Theo đó, vào ngày 17/9 tới đây, cựu tiền vệ Sông Lam Nghệ An sẽ chính thức đón nàng về dinh sau một năm tìm hiểu. Vợ của Quốc Vượng là Đoàn Phương Thúy, sinh năm 1987, quê TP Vinh. Hai người quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè.
 
Trước khi quen biết Vượng, Thúy hoàn toàn không biết gì về bóng đá. Tuy nhiên, trong thời gian tìm hiểu, cũng là thời điểm Vượng đang thi đấu cho CLB Thanh Hóa, Đoàn Phương Thúy vẫn đều đặn đáp xe ra Thanh Hóa để cỗ vũ cho bạn trai mỗi khi Vượng được ra sân.

Đám cưới sẽ diễn ra tại tư gia của Quốc Vượng (phường Đội Cung, Tp Vinh). Quốc Vượng hy vọng bước ngoặt lớn của cuộc đời cùng với sự động viên, hỗ trợ từ người bạn đời sẽ là động lực để tiền vệ này tiếp tục theo đuổi sự nghiệp bóng đá.

Quốc Vượng cũng tiết lộ thêm, vợ chồng anh sẽ đón quý tử chào đời vào cuối năm nay.

Hoàng Lam

{fcomment}