MV mới của Hương Giang Idol có kinh phí bằng 6 chiếc túi hiệu

ngày 16/09/2015

Nữ ca sĩ đã phải sử dụng số tiền đi diễn suốt thời gian qua để đầu tư cho MV mà cô đặt nhiều tâm huyết.

Chiều 15/9, Hương Giang Idol tổ chức buổi ra mắt MV mới mang tên Ai đẹp nhất đêm nay tại TP HCM. Cô diện trang phục xẻ ngực sâu của nhà thiết kế Huy Trần. Cô chia sẻ: "MV này hoàn toàn không có tài trợ, tất cả là tiền tiết kiệm của tôi từ những lần chạy show miệt mài thời gian qua". Khi được hỏi về kinh phí làm MV, cô chỉ bật mí mình đã tiêu một khoản tiền "tương đương với sáu chiếc túi hiệu".

Trong quá trình quay, vì phải sử dụng một sân khấu lớn, nữ ca sĩ tốn rất nhiều tiền dàn dựng và thuê mặt bằng. Tuy nhiên, Hương Giang Idol cảm thấy ấm lòng hơn khi đạo diễn Khương Vũ nói vui: “Cứ quay đi, nếu tiêu nhiều quá thì em trừ vào tiền công đạo diễn của anh”.

Ai đẹp nhất đêm nay là một sản phẩm mà nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ dành riêng cho Hương Giang Idol, có nội dung lấy cảm hứng từ chính con người và phong cách của nữ ca sĩ. Ca khúc nói về tâm lý của một cô gái chỉ muốn mình là duy nhất trong mắt người yêu. 

IMG-9938-002-2607-1442337427.jpg

Hương Giang khoe ngực đầy tại họp báo.

Để phù hợp với cá tính, nữ ca sĩ đã biến hình ảnh dễ thương của người con gái trong ca khúc thành một cô gái mạnh mẽ hơn dưới sự đồng thuận của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Cô đã thêm bớt một vài đoạn trong phần lời. "Tôi hy vọng các chị em không cần quá lo sợ người yêu mình chú ý đến người phụ nữ khác, mà bản thân hãy tự tin rằng mình có những điều rất đặc biệt. Tôi thuộc típ phụ nữ tự tin nên luôn tự cho mình là người đẹp nhất. Đó là tính cách cần thiết của người phụ nữ hiện đại", cô chia sẻ. 

Cái tên Ai đẹp nhất đêm nay cũng do chính Hương Giang đặt, sau khi sửa lại lời bài hát. Nó vừa là một câu hỏi, vừa là lời tự khẳng định, nhắc nhở bản thân của một cô gái trẻ.

Hương Giang tin ca khúc Ai đẹp nhất đêm nay có thể làm khán giả nhớ lâu hơn bởi âm điệu tươi vui, ca từ dễ nhớ và phù hợp với đám đông... 

Nguồn Vnexpress