Mua tem chống hàng giả ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất

ngày 04/04/2018

Mua tem chống hàng giả ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất là một trong những vấn đề đang được các doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây!

Tình trạng hàng hóa bị làm giả, làm nhái ngày càng tràn lan, bất chấp quy định của pháp luật và kiểm soát sát sao của cơ quan quản lý thị trường. Việc sử dụng các loại tem chống giả là một lựa chọn phổ biến của các doanh nghiệp. Tuy nhiên ngay đến cả tem chống giả hiện nay cũng đã bị làm giả khiến doanh nghiệp không biết nên lựa chọn loại tem nào, mua ở đâu là chất lượng.

Các loại tem chống giả trên thị trường hiện nay

Trước khi tìm hiểu mua tem chống hàng giả ở đâu, người dùng cần nắm rõ các loại tem chống giả hiện nay với 3 nhóm như sau:

- Tem dán nhìn thấy được: Tem in 3 chiều, đồ họa bảo mật và tem chống sao chép nổi. Các loại tem này nhận dạng được bằng mắt thường và người dùng sẽ được hướng dẫn nhận biết dấu hiệu chống hàng giả trên bao bì sản phẩm.

mua-tem-chong-gia-o-dau0 photo

Các loại tem nhìn thấy được này đều dễ sử dụng và chi phí thấp nhưng ngược lại rất dễ bị làm giả, khó đảm bảo hàng hóa chính hãng đến tay người tiêu dùng.

- Tem ẩn: Hình mờ kỹ thuật số, laser mã hóa, nhãn an toàn… Chỉ có chủ sản phẩm mới nhìn thấy ký tự hoặc hình ảnh đặc biệt ẩn trên bao bì sản phẩm.

Tem ẩn cũng có cách dùng đơn giản và chi phí thấp nhưng người tiêu dùng lại không nhìn thấy được nên khó lòng yên tâm về chất lượng sản phẩm.

- Công nghệ kiểm tra mã: Mã QR, RFID, mã vạch. Mỗi sản phẩm hàng hóa sẽ được gán một mã riêng và có thể xác minh tại mỗi điểm trong chuỗi cung ứng.

mua-tem-chong-gia-o-dau1 photo

Hiện nay các doanh nghiệp đang chuyển hướng nhanh chóng sang ứng dụng công nghệ kiểm tra mã để bảo vệ thương hiệu. Đây là giải pháp dễ áp dụng và có thể kiểm tra được đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ và thông tin sản phẩm. Tuy nhiên các loại mã vẫn có thể bị làm giả bằng nhiều hình thức tinh vi như dựng tổng đài giả, tạo mã vạch giả…

- Công nghệ gắn chip chống giả siêu an toàn: Hiện nay, công nghệ tem chống giả NFC là tân tiến nhất trên thế giới. Ở Việt Nam, tem chống giả Jeptags được công ty Thái Sơn phân phối từ Công ty Bestsky America tại Mỹ.

Trong JEPTAGS được gắn một con chip rất bé, và có cấu trúc công nghệ cao rất khó có thể làm giả. Khi bóc ra CHÍP sẽ không hoạt động nữa đảm bảo độ tin cậy vượt trội so với các sản phẩm chống làm giả thông thường.

Nên chọn loại tem chống giả nào để bảo vệ thương hiệu tuyệt đối?

Như đã nêu ở trên, hiện nay có rất nhiều loại tem chống giả và mỗi loại đều có ưu nhược điểm nhất định. Tuy nhiên khi xét về ưu điểm cốt lõi là bảo vệ thương hiệu, uy tín cho sản phẩm của doanh nghiệp thì công nghệ tem chống giả gắn chip NFC được đánh giá cao hơn cả.

Mua tem chống hàng giả ở đâu là vấn đề phải cân nhắc kỹ, song mua loại nào mới là điều cần xác định trước hết.

Công nghệ chống giả Jeptags hay còn gọi là nhãn chống giả Jeptags là giải pháp chống giả gắn chíp siêu an toàn của công ty Bestsky American tại Mỹ. Chíp được gắn trong nhãn Jeptags là chíp NFC giúp kết nối sản phẩm tới người tiêu dùng ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Con chíp này giúp người dùng xác định rõ nguồn gốc xuất xứ, thông tin sản phẩm, số lượng hàng đã xuất và hàng còn trong kho… Nhãn chống giả Jeptags được bảo mật bởi nhiều tầng lớp và chỉ có thể dùng 1 lần trên 1 nhãn, khi đã bóc khỏi nhãn thì con chíp sẽ ngừng hoạt động.

tem-chong-gia-son-voka-thuc-chat-la-gi-2

Chỉ với điện thoại smartphone, người tiêu dùng sẽ dễ dàng nhận biết sản phẩm có phải là hàng chính hãng hay không và đảm bảo chính xác 100%

Mua tem chống hàng giả ở đâu?

Khi đã định hướng được loại tem chống giả nào tốt nhất thì việc tìm địa chỉ cung cấp cũng uy tín cũng là điều mà các doanh nghiệp cần phải cân nhắc kỹ.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ in ấn, cung cấp tem chống giả nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Đặc biệt với tem chống giả Jeptags, hiện nay tại Việt Nam công ty phát triển công nghệ Thái Sơn là đơn vị phân phối độc quyền từ Bestsky American. Thái Sơn đã và đang cung cấp nhãn chống giả Jeptags cho rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua tem chống hàng giả ở đâu hay cần được tư vấn chọn loại tem chống giả nào an toàn nhất, hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3.7545.222 | Fax: 024.3.7545.223

Hotline: 0938681686 hoặc 19004767

Website: Jeptags.vn