Microsoft giới thiệu Windows 10 cho điện thoại vào ngày 21/1

ngày 11/01/2015

Microsoft vừa gửi đi thư mời tham gia sự kiện "Windows 10: The next chapter" vào ngày 21/1.

Microsoft vừa gửi lời mời tới giới thuyền thông để tham gia một sự kiện liên quan Windows 10 vào ngày 21/1 sắp tới, sẽ được tổ chức tại Redmond, đồng thời sự kiện sẽ được tường thuật trực tiếp trên internet, theo PhoneArena.

Microsoft giới thiệu Windows 10 cho điện thoại vào ngày 21/1 - 1

Thư mời tham dự sự kiện Windows 10 vào ngày 21/1.

Giám đốc điều hành (CEO) Microsoft - ông Satya Nadella, người đứng đầu mảng Windows - Terry Myerson, cùng với trưởng nhóm Xbox - Phil Spencer sẽ lên sân khấu trình bày về sản phẩm của công ty. Như vậy có thể thấy, những thông tin rò rỉ tới việc Microsoft cải tiến ứng dụng Xbox gần như là chính xác.

Trước đó, trang The Verge mô tả: "Windows 10 dường như là một cửa ngõ cho toàn bộ hệ sinh thái Xbox" vì nó cho phép người dùng truy cập nhiều tính năng, bao gồm cả các cửa hàng, những sản phẩm, danh sách bạn bè và các lịch sử hoạt động.

Trước đó, trên mạng đã rò rỉ 2 bức ảnh được cho là giao diện của Windows 10 chạy trên điện thoại thông minh. Qua 2 bức ảnh này, đặc điểm dễ nhận thấy đầu tiên là Microsoft đã cho phép sử dụng ảnh cá nhân để làm nền cho cả màn hình chính và các màn hình con (như màn hình thiết lập, danh sách ứng dụng...).

Theo 24h