Mẫu tượng đồng Lý Thường Kiệt đẹp tại đồng mỹ nghệ Tâm Phát

ngày 22/06/2018

Lý Thường Kiệt là bậc đại danh tướng, là linh hồn của những chiến công lớn nhất lịch sử nước nhà thời bấy giờ. Ngày nay, tượng đồng Lý Thường Kiệt được đặt tại những nơi trang trọng để người đời tưởng nhớ công ơn của ông dành cho dân tộc.

Ý nghĩa tượng đồng Lý Thường Kiệt

Lịch sử mãi ghi nhớ công ơn người anh hùng dân tộc, nhà quân sự kiệt xuất, nhà chính trị và ngoại giao tài ba Lý Thường Kiệt, người lãnh đạo quân dân Đại Việt thời Lý, phá Tống bình Chiêm thắng lợi. Với công lao hiển hách của mình, Lý Thường Kiệt từng được cả triều đình nhà Lý quý trọng. Ngay lúc ông còn sống, Lý Nhân Tông đã cho làm bài hát để tán dương công trạng. Ông được lịch sử ghi nhận là anh hùng kiệt xuất, một con người hiến dâng cả tâm hồn sức lực cho sự nghiệp độc lập của Tổ quốc ở buổi đầu thời tự chủ. Tài năng quân sự kiệt xuất của ông làm kẻ thù khiếp phục.

Ngày nay, để tưởng nhớ công ơn to lớn ấy, người Việt đúc tượng đồng Lý Thường Kiệt làm đồ thờ cúng, trang trí tại phòng khách và làm quà lưu niệm tặng cho bạn bè, người thân. Bởi vậy nên tượng ông không chỉ được đặt tại công viên, quảng trường mà có mặt khắp mọi nơi. Bạn đã chọn cho phòng khách nhà mình một bức tượng đồng chưa? Hãy đến đồ đồng mỹ nghệ Tâm pháp để chọn lựa mẫu tượng ưng ý nhất.

Tại sao chọn mua tượng đồng tại Tâm Phát

Thương hiệu đồng mỹ nghệ Tâm Phát là một trong những cơ sở đúc đồng uy tín nhất hiện nay. Trải qua nhiều năm hình thành và lớn mạnh, cơ sở là nơi cung cấp ra thì trường những sản phẩm bằng đồng đẹp, tinh xảo chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm của Tâm Phát nói chung và tượng đồng Lý Thường Kiệt nói riêng đều được đúc trực tiếp bởi đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân lành nghề đã có kinh nghiệm trên 10 năm. Chính vì vậy, Tâm Phát luôn là sự lựa chọn an tâm của người tiêu dùng.

tượng đồng Lý Thường Kiệt
Tượng đồng Lý Thường Kiệt mạ vàng

Công ty CP Sản xuất và Đầu tư phát triển Tâm Phát

Địa chỉ: Xóm 05 khu B TT Lâm, Ý Yên, Nam Định.
SDT: 024 39460999 - 0965227999
Email: dodongtamphat@gmail.com
GPĐK KD số: 0601.138.845, cấp ngày 25/06/2017
Nơi cấp: Sở KH và Đầu tư Tỉnh Nam Định
Tài Khoản: 110259999 Vp Bank chi nhánh Hà Nội
Website: http://dodongtamphat.com.