Lệ Quyên ngại ngùng khi chồng hôn trước đám đông

ngày 11/01/2019

Ông xã ca sĩ lên sân khấu tặng hoa, dành cử chỉ âu yếm vợ trước sự cổ vũ của đông đảo bạn bè. 

Tối 10/1 tại TP HCM, Lệ Quyên ra mắt hai album Khúc tình xưa 5 - Hẹn hò Lệ Quyên vol 6 - Tình khôn nguôi. Cô cho biết sự nghiệp âm nhạc thành công như hôm nay không thể thiếu sự hỗ trợ của ông xã - Đức Huy. Ca sĩ cầm bó hoa hồng trên tay, khoe chồng tặng cô nhân kỷ niệm tám năm ngày cưới. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đồng nghiệp, anh Đức Huy bước lên sân khấu và dành cho vợ một nụ hôn khiến cô ngại ngùng lấy tay che mặt. 

Chồng Lệ Quyên hôn vợ
 
 Chồng Lệ Quyên hôn vợ trên sân khấu. 

Chồng Lệ Quyên là cháu ruột nhạc sĩ Lê Quang và là chủ một trong những phòng trà lớn ở TP HCM. Cả hai có con trai tên Kỳ Anh (tên thân mật là Bo), năm nay 8 tuổi. 

Tại buổi họp báo, Lệ Quyên thể hiện nhiều ca khúc nằm trong hai album như Tình khôn nguôi, Không còn nợ nhau, Xót xa... MC Anh Quân nhắc lại về kỷ niệm khi Lệ Quyên còn là một ca sĩ hát lót tại Hà Nội khiến cô không khỏi xúc động. Ca sĩ tâm sự: "Lúc đó tôi nhớ cát - xê 60 nghìn mỗi đêm và không giới hạn số lượng bài hát. Nhiều lúc tôi hát đau rã họng nhưng vẫn thấy sướng và hạnh phúc lắm vì lúc đó chưa nổi tiếng, được đi hát đã là vui". 

Lệ Quyên bày tỏ niềm hạnh phúc khi biết trong ngày đầu tiên có 7.000 CD được đặt mua. Lý giải về việc này, MC Anh Quân cho biết có một số fan đặt từ 500 đến 1.000 chiếc để làm quà tặng cho bạn bè, đối tác, nhân viên. Nhiều ngôi sao Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Quang Linh, Dương Triệu Vũ, Trấn Thành, Hari Won, Uyên Linh, Lương Gia Huy... đến chúc mừng ca sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ Lệ Quyên là một đàn em rất thân thiết với anh. Khi anh cần, cô luôn xuất hiện và hỗ trợ. "Tôi nhớ ngày xưa ra Hà Nội diễn, Lệ Quyên khi ấy vẫn là ca sĩ hát lót. Khi nghe cô ấy hát, tôi thích lắm và ra hậu trường bảo phải vào Sài Gòn, chắc chắn sẽ nổi tiếng. Vậy mà Lệ Quyên cứ đắn đo mãi đến ba năm sau mới Nam tiến. Đến giờ cô gái nhỏ bé này thành ngôi sao hạng A đắt show nhất hiện nay. Khi cô ấy hát nhạc xưa, cũng giống như tôi trước kia, bị không ít lời gièm pha, mỉa mai. Đến giờ Quyên đã chứng minh được, cô ấy làm được và làm tốt", ca sĩ kể. 

Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng.

Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng.

Lệ Quyên thực hiện MV cho ca khúc chủ đề album nhạc trẻ. Cô cho biết muốn quay video trong giai đoạn rực rỡ nhất của sự nghiệp và gìn giữ hình ảnh để sau này làm bà nội có cái khoe với con cháu. "Ai cũng bảo tôi là ca sĩ lười ra MV nhất Việt Nam vì thực sự tôi diễn xuất không giỏi, gương mặt khi hát hay nhắm mắt và nhăn, cũng ngại quay hình. Sau khi rút sụn mũi, ai cũng bảo tôi trẻ trung và trông hiền hơn, không quay video rất phí", Lệ Quyên nói. 

Giọng ca Giấc mơ có thật cho biết cô chuẩn bị thực hiện Q show 2 vào dịp cuối năm.  

Lệ Quyên bối rối khi chồng hôn trước đám đông
 

Theo Vnexpress