Lamborghini Urus đội giá cao gấp đôi niêm yết

ngày 02/01/2018

Siêu xe SUV mới được ra mắt của Lamborghini đang hiếm hàng nên nhiều người sẵn sàng đầu cơ để bán lại với giá cao.

Với động cơ V8 Twin-Turbo công suất cực đại 650 mã lực, Lamborghini Urus có thể đạt vận tốc tối đa 305 km/h, và đã soán ngôi SUV nhanh nhất thế giới của Bentley Bentayga. Lamborghini Urus chính là mẫu xe tạo nên cơn sốt, ngay từ khi mới ra mắt.

Lamborghini Urus đội giá cao gấp đôi niêm yết - 1

Vì lẽ đó, nên các tay buôn xe chuyên nghiệp đã nhanh chóng đặt hàng, hay nói đúng hơn là "thâu tóm" các suất mua xe Lamborghini Urus đầu tiên và rao bán trên mạng với giá cao gấp đôi so với xe chính hãng.

Cụ thể, hai đại lý ở Đức đã rao bán cặp siêu xe này. Đại lý đầu tiên cho biết siêu SUV họ sở hữu sẽ được chuyển đến từ 1/6/2018, đã được cá nhân hóa và có ngoại thất màu xanh Astraeus với nội thất 2 tông màu. Bên cạnh đó, xe có la-zăng hợp kim Titanium Matte 22 inch và kẹp phanh màu vàng. Giá bán của xe ở mức 407.543 USD (9 tỷ đồng). Còn đại lý thứ 2 sẵn sàng bán Lamborghini Urus với giá 393.784 USD (8,9 tỷ đồng), đã bao gồm thuế và chú thích thêm rằng xe có thể được cấu hình như mong muốn của chủ nhân.

Urus có giá niêm yết chính hãng khởi điểm từ 202.564 USD (4,5 tỷ đồng). Có thể thấy, so với giá công bố chính thức của Lamborghini, thì giá xe đã được đẩy lên gấp đôi. Nhưng nếu muốn trở thành chủ nhân đầu tiên, thì khách hàng chỉ còn cách trông đợi vào thị trường chợ đen, và đương nhiên phải chấp nhận cái giá "trên trời" như vậy.

Nguồn 24h