Mofin phiên bản mới: tối ưu hóa trải nghiệm - Vay siêu nhanh, giải ngân siêu tốc!

ngày 01/06/2018

Mofin: ứng dụng online giúp kết nối giữa nhà đầu tư và những người cần vay tiền với mức vay 3 triệu dành cho sinh viên và 5 triệu dành cho người đi làm vừa ra mắt phiên bản 3.0 tốc độ hơn và tối ưu hơn.

Với mục tiêu giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng tại Việt Nam, Mofin phiên bản mới này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho bạn: đăng ký dễ dàng hơn, hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng hơn, duyệt hồ sơ nhanh hơn và đặc biệt là giải ngân tốc độ hơn.

Khác với phiên bản cũ, thay vì bạn phải khai báo thông tin từ A tới Z và chờ Mofin duyệt khoản vay mà không biết có được hay không, phiên bản mới này sẽ cho phép bạn khai báo thông tin làm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 bao gồm các thông tin cá nhân cơ bản và giai đoạn 2 là các thông tin chuyên sâu hơn (bao gồm hình ảnh CMT/Thẻ SV/Hộ chiếu, ảnh thẻ ATM và quay đoạn video ngắn).

Trải nghiệm ngay Mofin version 3: nhanh, siêu tốc, tiện lợi.

Cụ thể các bước đăng ký trong phiên bản mới như sau:

Vòng 1 - Chỉ 15 phút để hoàn thành khai báo

  1. Tải ứng dụng Mofin từ CHPlay (với Android) hoặc App Store (với iPhone)
  2. Đăng nhập Mofin bằng Facebook và khai báo đầy đủ thông tin bao gồm: thông tin cá nhân cơ bản, thông tin thẻ ATM, lý do vay tiền và thông tin liên hệ của 2 người thân cận nhất.
  3. Mofin duyệt thông tin Vòng 1

Vòng 2 - Với 10 phút chụp ảnh hoàn thiện hồ sơ

  1. Chụp ảnh: CMT/thẻ SV/Hộ chiếu, thẻ ATM, Quay 1 đoạn video ngắn xác nhận vay.
  2. Chờ duyệt khoản vay và nhận Giải ngân

Ở phiên bản này, sau khi khai báo thông tin cơ bản, bạn sẽ nhận được thông báo từ Mofin là thông tin của bạn có hợp lệ hay không. Trường hợp có sai sót, Mofin sẽ thông báo để bạn sửa chữa. Nếu thông tin chính xác, Mofin sẽ nhanh chóng duyệt Vòng 1, khi đó 90% bạn sẽ được duyệt khoản vay sau vòng 2.

Nếu bạn đã cài ứng dụng Mofin trước đó nhưng vì một lý do nào đó chưa được duyệt khoản vay, bạn vui lòng cài lại ứng dụng Mofin để thử lại. Hãy cài đặt ứng dụng Mofin phiên bản mới ngay hôm nay để trải nghiệm vay online siêu tốc!

Tải ứng dụng MOFIN và đăng kí theo hướng dẫn: