Hoàn Thúy - địa chỉ thay nỉ bàn bi a chuyên nghiệp

ngày 02/11/2017

Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất bàn bi a và cung cấp bàn bi a đến với người tiêu dùng trong nước, hiện nay Hoàn Thúy còn là địa chỉ thay nỉ bàn bi a chuyên nghiệp được nhiều đơn vị, khách hàng tin tưởng lựa chọn là điểm đến để sửa chữa, thay nỉ bàn bi a.

Đôi điều về Billiards Hoàn Thúy - cơ sở thay nỉ bàn bi a

Hoàn Thúy là đơn vị có thâm niên hơn 20 năm trong nghề sản xuất bàn bi a và cung cấp bàn bi a cũng như các vật tư, phụ kiện bi a. Nhờ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Hoàn Thúy đã sản xuất và cung ứng ra thị trường đa dạng các mẫu bàn bi a chất lượng. Tất cả các loại bàn bi a do Hoàn Thúy sản xuất đều dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe của một bàn bi a thi đấu quốc tế. Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo, học hỏi của mình, những mẫu bàn bi a của Hoàn Thúy khi được cung cấp ra thị trường đều nhận được sự yêu thích, ủng hộ của đông đảo khách hàng trong nước, nhất là các chủ câu lạc bộ bi a, những người kinh doanh bàn bi a đến các quán karaoke, nhà hàng hay hộ gia đình cá nhân.

thay nỉ bàn bi a

Hoàn Thúy với hơn 20 năm sản xuất bàn bi a và luôn cung cấp đến người dùng những loại bàn bi a tốt nhất

Để phục vụ chu đáo và toàn vẹn cho khách hàng xoay quanh bàn bi a, Hoàn Thúy đã xây dựng nhiều dịch vụ chuyên nghiệp như: bán bàn bi alắp đặt bàn bi a, sửa chữa bàn bi a, thanh lý bàn bi a giá tốt, cung cấp vật tư, phụ kiện bi a…

Hơn 20 năm qua, Hoàn Thúy không những là địa chỉ cung cấp bàn bi a chất lượng với giá cả rất phù hợp với người dùng mà còn là địa chỉ sửa chữa bàn bi a, thay nỉ bàn bi a chuyên nghiệp. Với những kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, mọi dịch vụ Hoàn Thúy phục vụ khách hàng đều rất nhanh chóng, vừa lòng mọi khách hàng, ngay cả những vị khách ở tỉnh xa và khó tính.

thay nỉ bàn bi a

Hoàn Thúy lắp đặt bàn bi a, sửa chữa bàn bi a chuyên nghiệp

Các loại vải nỉ bi a Hoàn Thúy hiện có

Là một đơn vị sản xuất bàn bi a hàng đầu Việt Nam, Hoàn Thúy có đầy đủ các vật tư, nguyên liệu với số lượng lớn để sản xuất bàn bi a. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Hoàn Thúy là điểm đến để sửa chữa, thay nỉ bàn bi a.

Tại Hoàn Thúy có đa dạng các loại vải, nỉ bàn bi a như: vải nỉ hai mặt với 2 màu sắc cơ bản là màu xanh dương và màu xanh lá mạ; vải nỉ nì đanh, vải Kaky nhung, vải ENDY 888, vải bi a 777…

thay nỉ bàn bi a

Hoàn Thúy có đầy đủ các loại vải nỉ để thay cho bàn bi a 

Để sản xuất bàn bi a, Hoàn Thúy cần có những nguyên liệu đáp ứng đúng tiêu chuẩn trong sản xuất bàn bi a do đó mỗi một vật tư phụ kiện bi a, Hoàn Thúy đều chú trọng đến chất lượng. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ thay nỉ bi a của Hoàn Thúy, khách hàng sẽ được thay vải nỉ với chất lượng tốt được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất.

Luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ nên khi khách hàng sử dụng bất cứ dịch vụ nào từ Hoàn Thúy đều nhận được những kết quả tốt nhất. Dịch vụ nhanh chóng chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, luôn hài lòng khách hàng là phương châm của Hoàn Thúy. Hãy đến với Hoàn Thúy để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ khách hàng tham khảo tại địa chỉ sau:

BIILIARDS HOÀN THÚY - NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐC: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên

ĐT: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: billiardshoanthuy.vn