Giá đông trùng hạ thảo thể nhộng tươi bao nhiêu và nên mua ở đâu?

ngày 19/05/2018

Đông trùng hạ thảo thể nhộng tươi giá bao nhiêu và mua ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả hợp lý là vấn đề rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!

Tìm hiểu về đông trùng hạ thảo thể nhộng tươi

Trước khi đi vào vấn đề chính chúng ta cần hiểu rõ sản phẩm này là gì và công dụng như thế nào.

Đông trùng hạ thảo thể nhộng tươi là gì?

dong-trung-ha-thao-the-nhong-tuoi0 photo 1

Đông trùng hạ thảo tự nhiên 

Đông trùng hạ thảo thể nhộng tươi hay còn gọi đông trùng hạ thảo nguyên con là một dạng cộng sinh giữa nấm Cordyceps sinensis với ấu trùng của côn trùng thuộc chi Hepialus. Sở dĩ có tên gọi đông trùng hạ thảo là vì vào mùa đông nấm sẽ bắt đầu ký sinh vào ấu trùng và ăn hết dinh dưỡng của chúng, khi mùa hè đến nấm sẽ mọc ra khỏi thân sâu non và vươn lên mặt đất.

Đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên này chỉ được phát hiện ở các cao nguyên có độ cao hơn mặt nước biển từ 3500 – 5000m ở Trung Quốc và rất quý hiếm. Vua chúa ngày xưa coi đông trùng hạ thảo là thần dược bởi rất nhiều công dụng cho sức khỏe.

Công dụng của đông trùng hạ thảo

Công dụng đầu tiên phải kể đến đó là hỗ trợ điều trị ung thư. Theo một số nghiên cứu tại Nhật, các bệnh nhân bị ung thư khi được tiêm 6g đông trùng hạ thảo mỗi ngay thì sau 2 tháng, kích thước khối u đã giảm đi rõ rệt.

Đối với người bình thường khi sử dụng đông trùng hạ thảo hàng ngày sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp phòng ngừa các tác nhân gây bệnh hiệu quả.

Đối với người bị bệnh tiểu đường, đông trùng hạ thảo đã chứng minh được hiệu quả điều tiết lượng đường trong máu thông qua một thử nghiệm lâm sàng. Cụ thể, các bệnh nhân bị bệnh tiểu đường được chỉ định dùng 3g đông trùng hạ thảo mỗi ngày và sau một thời gian ngắn, 95% trong số đó đã có chuyển biến tốt, lượng đường trong máu đã được điều tiết ổn định hơn.

Một công dụng nổi bật nữa của đông trùng hạ thảo đó là tăng cường chức năng sinh lý và hỗ trợ điều trị vô sinh. Ngoài ra đông trùng hạ thảo còn có rất nhiều công dụng khác như hỗ trợ điều trị các bệnh về hô hấp, điều chỉnh rối loạn nhịp tim, giảm các triệu chứng bệnh suy tim, tăng cường chức năng gan, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, bồi bổ sức khỏe cho cơ thể chống lại mệt mỏi, căng thẳng…

Đông trùng hạ thảo thể nhộng tươi giá bao nhiêu?

Đông trùng hạ thảo thể nhộng tươi tự nhiên có giá rất cao và rất quý hiếm nên không phải ai cũng có thể mua được, trong khi đó nhu cầu người sử dụng lại rất cao nên hiện nay ở một số nước trên thế giới đã thành công nuôi trồng đông trùng hạ thảo nhân tạo, trong đó có Việt Nam.

dong-trung-ha-thao-the-nhong-tuoi2 photo

Đông trùng hạ thảo đã được nuôi trồng thành công tại Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam, đông trùng hạ thảo thể nhộng tươi nói riêng và các sản phẩm đông trùng hạ thảo nói chung đã được nuôi trồng, sản xuất và phân phối đến người tiêu dùng. So với đông trùng hạ thảo tự nhiên thì đông trùng hạ thảo nuôi trồng vẫn đảm bảo các thành phần dược chất mà giá lại rẻ hơn rất nhiều. Chính vì vậy người tiêu dùng đã nhanh chóng chuyển sang sử dụng đông trùng hạ thảo Việt Nam.

Chắc chắn một điều rằng khi bạn có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo sẽ phân vân không biết nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng bởi có rất nhiều thương hiệu, nhiều địa chỉ cung cấp nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng cũng như giá cả.

Là đơn vị nuôi trồng đông trùng hạ thảo thành công tại Việt Nam, công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Qua phân tích của Viện thực phẩm chức năng Việt Nam thì thành phần dược chất quan trọng nhất của Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là Cordycepin và Adenosine đạt hàm lượng tương ứng trên 3,0mg/g và 0.3mg/g.

Công ty Thiên Phúc đã áp dụng quy trình quản lý chất lượng chuẩn mực vào sản xuất, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng, tạo nên những sản phẩm chất lượng.

dong-trung-ha-thao-the-nhong-tuoi0 photo

Đông trùng hạ thảo thể nhộng tươi Thiên Phúc

Hiện nay đông trùng hạ thảo thể nhộng tươi của Thiên Phúc đang được bán với giá công khai là 8.000.000/ hộp. Mỗi hộp có trọng lượng 100gr với khoảng 120 con.

Quý khách có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo thể nhộng tươi hoặc cần được giải đáp về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến đông trùng hạ thảo xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

Địa chỉ: Số 740, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL - 84 khu quy hoạch Yersin - Phường 9 - TP. Đà Lạt

SĐT: 024 3351 5771

Fax: 024 8588 7657

Hotline: 0913489925; 0912489925

Website: duocthaothienphuc.vn