Massage Hương Sen - Tài Thu có gì khác biệt?

ngày 27/09/2017

Massage Hương Sen - Tài Thu được biết đến là địa chỉ chăm sóc sức khỏe lành mạnh có nền tảng phát triển 25 năm qua. Không chỉ có đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, Hương Sen còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho công tác chuyên môn hiệu quả.

Tận hưởng cuộc sống với quy trình thủy trị liệu dễ chịu, sảng khoái

Trước khi bước vào phòng massage, khách hàng sẽ được tận hưởng cảm giác thư thái, dễ chịu với liệu trình thủy trị liệu được áp dụng theo y học cổ truyền. Dưới áp lực, sức nóng của nước và cả hơi nước sẽ giúp máu dễ dàng lưu thông đồng thời tăng bài tiết giúp thải độc tố từ bên trong cơ thể qua da.

Đối với bệnh nhân đang mắc các chứng đau nhức xương khớp, viêm cơ, viêm dây thần kinh, đau nhức, phù nề… thủy trị liệu là phương pháp giảm đau, trị bệnh có tác dụng nhanh chóng. Với những người gặp căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống, việc ngâm mình trong nước ấm, đặc biệt là nước thuốc bắc với hương thơm từ thảo dược sẽ giúp thả lỏng cơ thể, thư giãn tối đa để thăng bằng đời sống nội tâm.

Thông thường, các vé matxa chữa bệnh tại Hương Sen sẽ đều có thủy trị liệu, massage với quy trình tương tự. Tuy nhiên tùy vào thể trạng của khách hàng mà sẽ có thời gian thực hiện khác nhau hay một số bước được cắt giảm nếu không thật sự cần thiết.

Một liệu trình thủy trị liệu tại Hương Sen sẽ được diễn ra theo quy trình như sau:

1. Khách hàng hoặc người bệnh tắm sạch trong 2 phút bằng nước ấm.

2. Ngâm người trong bồn gỗ bằng nước ấm có thảo dược trong thời gian từ 7 -10 phút có tác dụng giải cảm, chống mệt mỏi, chống đau lưng, chữa thần kinh tọa.

3. Ngâm bồn sục bằng nước ấm sạch trong thời gian 5 - 7 phút có tác dụng chữa các bệnh ngoài da, làm săn chắc da, tiêu viêm, tỉnh thần.

4. Xông hơi khô hoặc ướt bằng lá thảo dược trong vòng 5 – 7 phút, tiếp đó có ngâm chân nước gừng có tác dụng giải cảm, giải độc tố và giảm đau.

5. Tắm tráng giải cảm trong thời gian 3 phút.

Xoa bóp, bấm huyệt tại Hương Sen có gì đặc biệt?

Với 25 năm kinh nghiệm, trung tâm Hương Sen đã đào tạo hàng trăm học viên một cách bài bản theo phương pháp matxa vật lý trị liệu được hướng dẫn bởi giáo sư Nguyễn Tài Thu. Các động tác xoa bóp, bấm huyệt tại Hương Sen sẽ giúp cơ thể được thông kinh hoạt lạc, điều hòa khí huyết, thư cân, giãn cơ, tỉnh thần.

Tùy vào thể trạng của khách hàng mà các chuyên viên massage truyền thống của Hương Sen sẽ thực hiện bấm các huyệt tương ứng để trị liệu. Thứ tự ưu tiên của các vùng được xoa bóp, bấm huyệt lần lượt từ lưng tới chân, tay, đầu, mặt và cổ giúp điều trị các chứng đau, căng thẳng thần kinh, mệt mỏi và các chứng liệt.

Trong quá trình xoa bóp, kỹ thuật viên sẽ sử dụng thêm kem xoa bóp có tính ấm giúp làm giãn các cơ bị đau, tăng cường hành khí hoạt huyết. Dưới tác động của những bàn tay điêu luyện, sức nóng của kem xoa bóp sẽ cùng tác động lên các huyệt vị được day ấn cho cảm giác vô cùng dễ chịu. 

Tùy theo thể trạng sức khỏe của khách hàng, chuyên viên sẽ chườm ấm bằng túi thuốc thảo dược, chiếu đèn hồng ngoại lên các vùng này nhằm tăng cường giãn những khối cơ đang bị đau. Kết thúc liệu trình, khách hàng sẽ được nhỏ dung dịch dưỡng mắt V Rolto giúp cải thiện tình trạng mỏi mắt, xung huyết kết mạc và phòng ngừa các bệnh về mắt.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ tại Hương Sen, khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CHĂM SÓC SỨC KHỎE HƯƠNG SEN

Địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 043 8533798

Website: http://huongsenmassage.vn