Khánh Linh thua Ngọc Anh, Minh Quân

ngày 31/08/2014

Các học trò của HLV Khánh Linh đã phải rời khỏi chương trình Tuổi 20 hát khi ít được khán giả bình chọn hơn các học trò của 2 HLV Minh Quân và Ngọc Anh

Liveshow đầu tiên của gameshow Tuổi 20 tôi hát với chủ đề “Biển đảo quê hương” đã dược truyền hình trực tiếp trên VTV6 vào tối 30/8.

Trong liveshow này, bộ 3 HLV trẻ trung Minh Quân - Khánh Linh - Ngọc Anh, và 3 đội chơi đưa khán giả gần hơn với những người lính biển, hâm nóng thêm tình yêu biển đảo, tổ quốc trong đêm

Đội Ngọc Anh khiến khán giả “mãn nhãn”

Là đội mở màn trong đêm thi đầu tiên, các tiết mục của đội HLV Ngọc Anh – Đại học Lao động xã hội khiến khán giả "đã tai" và "đã mắt".

Đại học Lao động - Xã hội sở hữu hai cô gái xinh đẹp nhất nhì Tuổi 20 hát kết hợp cùng một boyband mạnh mẽ và cá tính. Họ đã tận dụng triệt để lợi thế của mình khi thể hiện hai ca khúc “Biển hát chiều nay” và “Trên biển quê hương”, khiến khán giả không thể rời mắt khỏi sân khấu

Khánh Linh thua Ngọc Anh, Minh Quân - 1

Ngọc Anh chúc mừng học trò sau phần trình diễn thành công

Học trò đột phá khiến Minh Quân bất ngờ

Trước liveshow tối ngày 30/8, HLV Minh Quân tỏ ý lo lắng về cách hát, cách bè, hay thể hiện ca khúc đồng đội của các sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ. Tuy nhiên, trong phần trình diễn trên sân khấu tối 30/8, “thầy giáo” lắm chiêu này phải ngạc nhiên vì sự tiến bộ của các học trò.

Ngỡ ngàng trước sự đột phá này, Minh Quân đã phải thốt lên: “Các bạn khiến tôi rất ngưỡng mộ, đêm nay các bạn đã tỏa sáng, tất cả những gì chúng ta đã luyên tập các bạn đã thể hiện tròn trịa, chuẩn xác trên sân khấu này. Tôi rất là hài lòng!”

Khánh Linh thua Ngọc Anh, Minh Quân - 2

Minh Quân bất ngờ với sự tiến bộ của các học trò

Khánh Linh chia tay ĐH Sư phạm trong cuộc đấu đầu tiên

Với hai ca khúc “Tâm tình thủy thủ” do Quang Huy thể hiện và tiết mục tốp ca “Con cua đá” vô cùng ấn tượng và dễ thương, Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã giúp khán giả cảm nhận được những tình cảm chân thực, đời thường nhưng vô cùng mãnh liệt của người lính đảo. Tuy nhiên, dù được hai vị giám khảo Ngọc Anh và Minh Quân đánh giá cao về giọng hát cũng như các thể hiện và dàn dựng nhưng Đại học Sư phạm 2 vẫn phải chia tay Tuổi 20 hát đầy luyến tiếc khi nhận được số bình chọn từ khán giả thấp nhất.

Như vậy, trong liveshow đầu tiên của Tuổi 20 hát, các sinh viên của Đại học Kinh doanh và Công nghệ và Đại học Lao động – Xã hội sẽ được bước tiếp vào vòng trong.

Khánh Linh thua Ngọc Anh, Minh Quân - 3

Tiết mục chưa mấy thành công của các học trò do Khánh Linh huấn luyện

Cuộc đối đầu thứ hai giữa bộ ba quyền lực Minh Quân, Khánh Linh và Ngọc Anh sẽ tiếp diễn trong liveshow thứ 2 được truyền hình trực tiếp vào tối thứ 7, ngày 6/9.

{fcomment}