Khám thần kinh cột sống ở đâu tốt nhất?

ngày 24/07/2018

Khám thần kinh cột sống ở đâu tốt nhất là nỗi băn khoăn của nhiều người trước khi điều trị bởi một địa chỉ tốt sẽ giúp người bệnh yên tâm về sức khỏe của mình.

Sơ lược về thần kinh cột sống

Thần kinh cột sống là gì?

Cơ thể của mỗi con người đều chịu sự chi phối của hệ thần kinh trung ương và hoạt động theo cơ chế của nó. Các dây thần kinh tại đây đều có chung một điểm xuất phát từ não, sau đó đi đến các cơ quan. Trong số đó, dây thần kinh cột sống bao gồm hệ thần kinh nằm dọc theo cột sống và liên kết với nhiều bộ phận khác nhau là quan trọng hơn cả.

Khám thần kinh cột sống ở đâu

Cột sống là bộ phận vô cùng quan trọng của cơ thể

Hệ thần kinh cột sống bắt đầu từ đốt sống dưới cổ và kết thúc ở xương cùng. Chính vì thế, nếu một trong số đốt sống gặp tổn thương sẽ trực tiếp tác động lên dây thần kinh khiến cơ thể con người xuất hiện những tình trạng như rối loạn, đau nhức, phát sinh bệnh lý…

Các triệu chứng của thần kinh cột sống:

  • Thoát vị đĩa đệm
  • Thoái hóa, gai, vẹo cột sống
  • Chứng bàn chân dẹt
  • Chấn thương thể thao
  • Đau thần kinh tọa
  • Đau đầu, vai, thắt lưng, khuỷu tay, cổ tay, đầu gối, mắt cá
  • Các chứng đau bàn chân

Khám thần kinh cột sống ở đâu là nỗi băn khoăn của rất nhiều người

Khám thần kinh cột sống ở đâu là tâm lý chung của người bệnh. Họ luôn mong muốn tìm được cơ sở khám bệnh có uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng. Do đó, đa số mọi người khi đi khám bệnh thường rất đắn đo và khó có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp.

Đây là điều hoàn toàn có thể hiểu được bởi nó dường như đã trở thành ‘’căn bệnh chung’’ của tất cả mọi người. Nếu tìm hiểu không cẩn thận, người bệnh có thể tổn hại về kinh tế mà lại không thu được kết quả gì. Hiện nay, trên các trang thông tin như báo, đài, các trang điện tử xuất hiện rất nhiều những phòng khám chuyên về thân kinh cột sống. Tuy nhiên để biết chắc tất cả những phòng khám đó có mang lại chất lượng hiệu quả hay không lại là một câu chuyện khác.

Và câu hỏi đặt ra cho người bệnh là nên lựa chọn địa chỉ khám thần kinh cột sống nào?

Phòng khám đa khoa Vietlife – Địa chỉ khám thần kinh cột sống uy tín, chất lượng

Chính thức hoạt động từ tháng 6 năm 2010, sau gần 10 năm phát triển, phòng khám đa khoa Vietlife tự tin cung cấp các dịch vụ khám thần kinh cột sống với chất lượng tốt và hiệu quả.

Khám thần kinh cột sống ở đâu

Địa chỉ khám thần kinh cột sống uy tín Vietlife

Với mong muốn cung cấp giải pháp toàn diện trong điều trị và chăm sóc khách hàng, Vietlife luôn không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đơn vị cũng sở hữu cho mình đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật và điều trị thần kinh cột sống như PGS.TS.TTƯT Kiều Đình Hùng – chuyên gia phẫu thuật thần kinh cột sống với hơn 20 năm hoạt động trong nghề.

Ngoài ra, Vietlife còn đặc biệt áp dụng phương pháp chụp cộng hưởng từ giúp chuẩn đoán kết quả một cách chính xác hơn. Hình ảnh chụp cộng hưởng từ cho hình ảnh với độ tương phản cao, chi tiết giải phẫu tốt giúp quan sát các tổn thương về thần kinh cột sống một cách chính xác và chi tiết. Bên cạnh đó, nhờ khả năng tái tạo 3D nên chụp cộng hưởng từ cột sống không gây ra tác dụng phụ, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Đến với Vietlife khách hàng không chỉ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc mà còn nhận được sự chăm sóc ân cần, tỉ mỉ từ đội ngũ y bác sĩ. Vietlife cam kết đưa ra những giải pháp tối ưu cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

VIETLIFE MRI TRẦN BÌNH TRỌNG – 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel (+84) 0243942 5666/ 0243942 3666

Email: contact@vietlifeclinic.com

Website: vietlifeclinic.com