Khám phá tác dụng của đông trùng hạ thảo với trẻ em

ngày 14/08/2018

Đông trùng hạ thảo là dược liệu tự nhiên quý giá, mang lại rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người, cho mọi lứa tuổi. Ở nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tác dụng của đông trùng hạ thảo với trẻ em!

Đông trùng hạ thảo là loại sinh vật duy nhất trên thế giới được kết hợp giữa động vật và thực vật. Có lẽ vì thế mà nó thừa hưởng sự tinh túy của hai loài này và được đánh giá là một loại dược liệu quý rất tốt cho sức khỏe của trẻ em.

tác dụng của đông trùng hạ thảo với trẻ em

Đông trùng hạ thảo có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe của trẻ em

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với trẻ em - Tăng sức đề kháng và miễn dịch 

Các nghiên cứu về tác động của loại thảo dược bổ dưỡng này cho thấy đông trùng hạ thảo có vai trò rất lớn trong việc tăng cường sức khỏe ở trẻ em.

Theo Đông y, đông trùng hạ thảo có tác dụng giúp lưu thông máu, điều hòa quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra nhanh hơn. Đối với những trẻ em bị suy dinh dưỡng, thấp còi việc sử dụng đông trùng hạ thảo còn giúp trẻ có một cơ thể khỏe mạnh, cải thiện chế độ ăn uống và phòng ngừa một số căn bệnh.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với trẻ em - Cung cấp những dưỡng chất thiết yếu

Khoa học hiện đại đã chứng minh, trong nấm dược liệu đông trùng hạ thảo có chứa rất nhiều thành phần dưỡng chất. Có tất cả 17 loại axit amin khác nhau trong đông trùng hạ thảo bao gồm axit cordiceptic, adenosine, nhóm hoạt chất HEAA...đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa và tổng hợp protein cho cơ thể. Ngoài ra còn có các yếu tố như D-mannitol, các nguyên tố vi lượng Na, K...cũng góp phần không nhỏ trong quá trình trao đổi chất ở trẻ em.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với trẻ em - Tăng cường hệ thống hô hấp 

Cơ thể của trẻ em là những cơ thể còn non nớt dễ bị tác động bởi những yếu tố xung quanh. Đặc biệt là khi thời tiết chuyển mùa, trẻ thường mắc phải một số bệnh về đường hô hấp như viêm phế quản, viêm phổi…

tác dụng của đông trùng hạ thảo với trẻ em

Canh đông trùng hạ thảo giúp giảm thiểu những căn bệnh về đường hô hấp ở trẻ

Vào những lúc thế này các bậc phụ huynh nên cho con mình bồi bổ bằng các món canh hầm hoặc sử dụng các loại bột từ đông trùng hạ thảo giúp trẻ làm sạch phổi, thanh lọc cơ thể và tránh được các vấn đề như hen, suyễn, lao phổi…

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với trẻ em - Giúp phát triển não bộ, trí nhớ

Về tác dụng của đông trùng hạ thảo với trẻ em trong phát triển não bộ, các thành phần dưỡng chất trong loại dược liệu này có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường trí nhớ. Sử dụng thường xuyên đông trùng hạ thảo sẽ kích thích não bộ phát triển, tác động tích cực đến mức độ tâm trạng giúp trẻ phát triển một cách toàn diện hơn.

tác dụng của đông trùng hạ thảo với trẻ em

Đông trùng hạ thảo thúc đẩy quá trình phát triển não bộ ở trẻ nhỏ

Với các dòng sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu chính là đông trùng hạ thảo Việt chứa hàm lượng và chỉ tiêu an toàn thực phẩm, Thiên Phúc tự tin sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Khách hàng quan tâm đông trùng hạ thảo có tác dụng gì hoặc bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

Địa chỉ: Số 740, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL - 84 khu quy hoạch Yersin - Phường 9 - TP. Đà Lạt

Hotline: 0913489925; 0912489925

Website: Duocthaothienphuc.vn