Khách sạn trên bãi biển Thiên Cầm, gọi tên Thiên Ý

ngày 11/03/2018

Bạn muốn biển xanh, muốn cát trắng, muốn cái gì đó hoang sơ thơ mộng, muốn có một hành trình khám phá, nghỉ ngơi, tắm biển thả mình trong làn nước trong xanh và thưởng thức sản vật địa phương? Đến bãi biển Thiên Cầm và dừng chân tại khách sạn Thiên Ý, bạn sẽ có được những trải nghiệm như ý muốn.

Được ví như cung đàn của trời, nơi dệt nên những vẻ đẹp thơ mộng giao thoa giữa trời và đất, biển Thiên Cầm được thiên ban tặng thêm những hòn đảo, những dãy núi uốn lượn cùng tiếng sóng rì rào ngày đêm.  

Khách sạn bãi biển Thiên Cầm

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Tĩnh khoảng hơn 20km về phía Nam, du khách có thể bay đến Thiên Cầm bằng cách đi đến sân bay Vinh hoặc Đồng Hới, hoặc tự di chuyển bằng xe máy, ô tô.

Sân bay quốc tế Vinh

Hạ cánh ở sân bay Vinh, du khách có thể di chuyển tiếp bằng ô tô tới bãi biển Thiên Cầm trong vòng 1h30 phút

Bãi Biển Thiên Cầm thơ mộng

Bãi biển thiên cầm cổng sau khách sạn Thiên ý

Bãi biển thiên cầm cổng sau khách sạn Thiên ý

Khách sạn trên bãi biển Thiên Cầm phải kể đến Thiên Ý, khách sạn 3 sao đầu tiên có vị trí đắc địa trong khu vực. Nhìn tổng thể, khách sạn Thiên ý có hình dáng một chiếc thuyền lớn đang ra khơi.

Khách sạn Thiên Ý có vị trí đắc địa trên bãi biển Thiên Cầm

 Phía trong Thiên Ý là sảnh lễ tân rộng rãi cùng thang máy đưa khách về các phòng nghỉ phù hợp. Thiên Ý có tổng cộng gần 100 phòng với nhiều loại phòng cho khách chọn, từ phòng VIP Suite đến các phòng Deluxe giường đơn, giường đôi, phòng 3 người, 4 người…

Sảnh khách sạn Thiên Ý Thiên Cầm

Sân khách sạn Thiên ý, sân tennis và bể bơi

Giá khách sạn trên bãi biển Thiên Cầm dao động từ 350.000đ/phòng cho mùa thấp điểm, 550.000đ/phòng mùa cao điểm cho đến 1.500.000đ-2.500.000đ/phòng cho mùa cao điểm hoặc ngày lễ.

Phòng vip khách sạn Thiên ý

Thực đơn ăn uống tại khách sạn Thiên Ý cũng rất phong phú, kết hợp hài hòa giữa các đồ trên đất liền và các món hải sản đặc trung của địa phương. Những lươn, hến, ốc, ếch, cua đồng kết hợp với mực, sứa, tôm sú, ngao, hàu và các loại cá biển đủ làm thỏa mãn nhu cầu ẩm thực đa dạng của du khách. Giá cả ăn uống trên bãi biển Thiên Cầm nói chung và tại Thiên ý nói riêng rất phải chăng, dao động từ 120.000đ/người đến 180.000đ/người.

Trang thiết bị phòng vip khách sạn thiên ý thiên cầm

Các cơ quan tổ chức muốn có những chuyến nghỉ dưỡng kết hợp hội nghị hội thảo thì Thiên ý cũng là lựa chọn phù hợp. Dịch vụ cho thuê phòng hội thảo, hội nghị của khách sạn Thiên Ý có thể đáp ứng cho đoàn khách từ khâu trang trí phông bạt, sắp xếp không gian hội nghị cho đến phục vụ ăn uống và karaoke.

Mực thiên cầm tại khách sạn thiên ý

Còn nhiều điều khám phá về mảnh đất Thiên Cầm, về thiên nhiên và con người ở đây. Hãy bắt đầu bằng một chuyến đi và một nơi lưu trú phù hợp. Mọi chi tiết liên hệ Ms. Nghị, giám đốc khách sạn Thiên Ý, điện thoại 0913.836.707, website http://khachsanthieny.com