Khách hàng có phản hồi ra sao sau khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice?

ngày 07/09/2018

Hóa đơn điện tử ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng để thay thế cho hóa đơn giấy truyền thống. Cùng lắng nghe những phản hồi của khách hàng đang sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice để hiểu thêm về phần mềm tiện ích này.

Những ưu điểm vượt trội của phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice

Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice được triển khai tại nhiều doanh nghiệp với quy mô lớn, vừa và nhỏ, mang lại nhiều tiện ích cho người quản lý cũng như nhân viên kế toán, thu ngân, xuất nhập kho hàng.

ưu điểm của hóa đơn điện tử E-Invocie

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice đem lại lợi ích cho doanh nghiệp và khách hàng

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice giúp doanh nghiệp quản lý cũng như xuất nhập hóa đơn hoàn toàn trên internet, giảm thiểu tối đa tình trạng giả mạo cũng như thất lạc hóa đơn do cháy nổ.

Trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ hiện nay, mọi doanh nghiệp đều tiến đến việc quản lý dữ liệu trên nền tảng internet để thuận tiện cho việc tìm kiếm, tra cứu và lưu trữ. Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice của Thái Sơn hỗ trợ tích hợp truyền nhận dữ liệu các hệ thống từ CRM, ERP, phần mềm kế toán và các phần mềm có sẵn của doanh nghiệp theo mô hình Webservice.

nhận xét khách hàng về phần mềm hóa đơn điện tử E-Invocie

Phần mềm hóa đơn điện tử Honda Việt Nam đang sử dụng do Thái Sơn cung cấp

Minh bạch trong quản lý, tiện lợi cho người dùng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp là những ưu điểm nổi trội của phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice. Sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy truyền thống là giải pháp tối ưu hóa chi phí in ấn, lưu trữ và vận chuyển hóa đơn cho doanh nghiệp.

Đánh giá khách hàng đã sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice

Khách hàng đã sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice đều có đánh giá rất tích cực như: dễ sử dụng, dễ quản lý, hóa đơn điện tử tạo lập có tính pháp lý tương đương hóa đơn giấy mà không cần phải đến cục Thuế để xin xác thực. Hóa đơn điện tử đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm không mong muốn của hóa đơn giấy, đem đến sự tiện lợi cho cả doanh nghiệp lẫn khách hàng.

nhận xét khách hàng về phần mềm hóa đơn điện tử E-Invocie

CJ CGV Việt Nam hài lòng khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice

Nhận xét từ doanh nghiệp lớn như CJ CGV Việt Nam sau khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice do Thái Sơn cung cấp rất tích cực. Trước hết công ty Thái Sơn giúp lãnh đạo công ty CJ CGV Việt Nam giải quyết bài toán hóc búa về chi phí nhân lực quản lý – lưu trữ - chuyển phát nhanh hóa đơn trong hệ thống 50 rạp chiếu phim CGV trải khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tiếp đến quản lý và nhân viên bán vé tại các rạp cũng cảm thấy yên tâm khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Einvoicenet vì mọi dữ liệu xuất nhập hóa đơn từ máy bán vé đều được lưu thành dạng file dữ liệu excel, phân quyền quản lý cho user tại mỗi rạp chỉ được import và xem hóa đơn của rạp mình, tránh mất mát hay nhầm lẫn.

nhận xét khách hàng khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử -Invocie

Hệ thống KFC Việt Nam cũng sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice

Tương tự CGV, một công ty về xuất nhập khẩu sau một thời gian chuyển sang sử dụng E-Invoice cũng đã có những phản hồi rất tích cực. Cụ thể là chị Hiền – Nhân viên kế toán nhận xét: “Phần mềm này sử dụng khá đơn giản, được hướng dẫn một lần là dùng được. Trước kia dùng hóa đơn giấy thì lưu trữ, quản lý phức tạp lắm, mỗi lần cần tìm lại hóa đơn cũ thì mất rất nhiều thời gian. Chưa kể việc phải làm chứng từ, xin chữ ký và gửi cho cục Thuế xác nhận nữa. Nói chung là dùng phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice mình xuất hóa đơn online trong ngày, gửi file mềm cho khách được luôn, không cần chờ đợi gì cả”.

Việc sử dụng hóa đơn điện tử chính thức được Bộ Tài Chính cho phép triển khai vào năm 2011. Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn là đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử cho Honda Việt Nam, công ty TNHH Takashimaya, hệ thống rạp chiếu phim CJ CGV, KFC Việt Nam, chuỗi nhà hàng Golden Gate, chuỗi nhà hàng ăn nhanh Jollibee, bệnh viện Xanh Pôn, công ty bảo hiểm ngân hàng Viettinbank, công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn SJC, hãng hàng không Singapo Airlines, … và nhiều doanh nghiệp khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn

Trụ sở chính: Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel : 024.37545222

Fax: 024.37545223

Website: http://thaison.vn/

http://einvoice.vn