Hướng dẫn quy trình vay qua Doctor Đồng

ngày 21/09/2018

Trong cuộc sống đôi khi ta không tránh khỏi những việc bất ngờ xảy đến, càng khó khăn hơn khi việc đó cần đến tiền trong khi ta đang “rỗng túi”, nhất là với các bạn sinh viên đang đi học còn nhiều thứ phải chi tiêu. Trong trường hợp đó, ứng dụng cho vay tiền online Doctor Đồng sẽ là cứu cánh cho các họ. 

Hướng dẫn quy trình vay qua Doctor Đồng

Doctor Đồng là một ứng dụng cho vay online khá đơn giản, nhưng trước khi nghĩ đến việc hồ sơ của bạn được phê duyệt và “tiền tìm được đường về với thẻ ATM”, thì bạn phải nắm được quy trình của ứng dụng cho vay này, để tránh thiếu sót trong quá trình làm hồ sơ.

Doctor Đồng sẽ gửi lại phản hồi cho bạn về việc hồ sơ của bạn có được phê duyệt hay không

Doctor Đồng sẽ gửi lại phản hồi cho bạn về việc hồ sơ của bạn có được phê duyệt hay không

Việc đầu tiên bạn cần làm là tải ứng dụng về smartphone và cài đặt. Sau đó, việc tiếp theo bạn cần làm là chọn mức vay, bằng cách kéo thanh trượt ngang để chọn số tiền bạn muốn vay, ngay bên dưới sẽ là số ngày bạn chọn để thanh toán khoản vay.

Mặc dù số tiền cho vay lớn nhất mà ứng dụng này hiển thị là 6,5 triệu đồng, nhưng bạn sẽ không vay được khoản tiền đó trong những lần vay đầu tiên, Doctor Đồng sẽ chỉ duyệt chi cho bạn trong mức từ 1 - 1,5 triệu đồng. Số tiền này sẽ chỉ tăng lên trong những lần vay tiếp theo khi bạn thanh toán cho họ đầy đủ, chính xác thời gian và Doctor Đồng cũng sẽ dựa vào khả năng thanh toán của bạn để quyết định xem có nên tiếp tục cho bạn vay tiền và với số tiền lớn hơn hay không.

Thêm một lưu ý nữa, đó là bạn phải cân nhắc kỹ số tiền mình định vay, vì Doctor Đồng là một ứng dụng cho vay trong thời gian ngắn (tối đa 30 ngày) và ngoài số tiền gốc đã vay, bạn còn phải trả một khoản lãi suất cho Doctor Đồng. Ví dụ như: bạn vay được với số tiền tối đa là 1,5 triệu đồng cho lần vay đầu tiên, thì sau 10 ngày bạn sẽ phải trả 1,8 triệu, sau 20 ngày là 1,950 triệu và 2,080 triệu đồng sau 30 ngày.

Sau khi đã có sự lựa chọn cho mình, bạn cần chuẩn bị 1 chiếc chứng minh nhân dân, 1 chiếc thẻ ATM đang hoạt động bình thường. Việc tiếp theo đó là nhập đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, địa chỉ... tiếp đến là bước chụp lại ảnh chứng minh nhân dân hai mặt kèm 1 bức ảnh selfie đầy đủ khuôn mặt của bạn, để sát với chứng minh nhân dân để đối chiếu.

Sau bước đó, Doctor Đồng sẽ gửi lại phản hồi cho bạn về việc hồ sơ của bạn có được phê duyệt hay không. Nếu hồ sơ không được duyệt, rất có thể do thông tin cá nhân của bạn không đủ mức độ tin tưởng, hoặc một lý do nào đó khiến Doctor Đồng từ chối giải ngân cho bạn.  

Ứng dụng cho vay online Mofin - Thêm một sự lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên 

Ngoài Doctor Đồng vẫn còn một số ứng dụng cho vay sinh viên online khác, tuy nhiên những ứng dụng này thường rất khắt khe trong khâu làm hồ sơ, việc thẩm định sẽ rắc rối và cực kỳ chi tiết, có đơn vị cho vay sẽ yêu cầu giữ giấy tờ tuỳ thân, sổ hộ khẩu của bạn, hoặc nhẹ nhàng hơn thì gọi điện cho người thân của bạn để thẩm định. Với tâm lý người đi vay tiền, chắc chắn không ai muốn bạn bè và gia đình biết chuyện tế nhị ấy.Nếu không muốn phải trải qua quy trình thẩm định và tạo lập hồ sơ tương đối “khó tính” đó, các bạn sinh viên ngoài Doctor Đồng có thể lựa chọn Mofin trong những tình huống cấp bách.

Mofin là ứng dụng cho vay ưu đãi không lãi suất duy nhất dành cho giới sinh viên, dưới hình thức kết nối giữa sinh viên cần tiền với người có tiền sẵn sàng giúp đỡ

Mofin là ứng dụng cho vay ưu đãi không lãi suất duy nhất dành cho giới sinh viên, dưới hình thức kết nối giữa sinh viên cần tiền với người có tiền sẵn sàng giúp đỡ

Mofin là ứng dụng cho vay ưu đãi không lãi suất duy nhất dành cho giới sinh viên, dưới hình thức kết nối giữa sinh viên cần tiền với người có tiền sẵn sàng giúp đỡ. Quy trình và thủ tục của Mofin cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên và bảng điểm sinh viên giỏi (nếu có) để được hưởng ưu đãi. Chỉ cần những thông tin của bạn được xác thực, Mofin sẽ giải ngân cho bạn với số tiền lên tới 3 triệu đồng. Cam kết bảo mật thông tin người vay, giải ngân nhanh chóng và hoàn toàn online.

Cuộc sống không ai lường trước được những sự việc bất ngờ xảy đến, vì vậy hãy lưu lại những ứng dụng trên để phòng khi cần kíp bạn nhé!