Hương Anh Yoga: Gọi về thời con gái

ngày 20/04/2017

Có rất nhiều bạn chia sẻ với Hương Anh Yoga rằng, lớp mỡ trên cơ thể luôn tỉ lệ thuận với tuổi của các bạn. Và điều không mong muốn hơn đó chính là sau những “tập” làm mẹ, lớp mỡ này càng có xu hướng tăng đến chóng mặt. Nó không chỉ còn xuất hiện ở vùng eo, vùng bụng nữa mà ngay cả phần cổ, phần cánh tay, mông, đùi… đều rất “nặng nề”.

 

Hương Anh Yoga

Thời gian và thiên chức làm mẹ lấy đi của chị em phụ nữ rất nhiều thứ. Trong khi cánh đàn ông có xu hướng “ba mươi tuổi còn xoan” thì những bà mẹ, những bà vợ lại ở trong tình trạng “đã toan về già”. Điều này là không công bằng một chút nào bởi rõ ràng, phụ nữ đã hy sinh bản thân mình rất nhiều nhưng đổi lại, sắc đẹp không những không tăng lên mà còn “xuống cấp” trầm trọng.

Vậy ai có thể “cứu vãn” tình trạng này?

Câu trả lời sẽ là “chẳng ai cả ngoài chính bạn”. Chỉ cần bạn đừng để mình nhìn thấy “ba vòng như một” ở trong gương, chỉ cần bạn yêu mình hơn một chút thì bạn sẽ làm được.

Và bạn sẽ thực sự lột xác ở đâu?

Tại Hương Anh Yoga, chúng tôi có những lớp học dành riêng cho bạn. Với Yoga tại Hương Anh, bạn sẽ không chỉ có được một cơ thể dẻo dai, khoẻ mạnh mà còn sẽ sở hữu một vóc dáng “vạn người mê”.

– Cho vòng 1 săn chắc, đầy đặn hấp dẫn..

– Cho vòng 3 nở nang, căng tròn, săn chắc.

– Cho làn da đẹp và khỏe mạnh.

Chỉ với 300K cơ hội trải nghiệm tại Hương Anh Yoga

Hương Anh Yoga

– 30 ngày luyện tập Yoga với 100% giáo viên Ấn Độ.

– Tự do tham gia 30 lớp Yoga quốc tế tại trung tâm số 1 Hà Nội.

– Trải nghiệm không gian tập luyện chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động.

– Dịch vụ chuẩn quốc tế và có nhiều hoạt động hấp dẫn.

Nhanh tay đăng ký để thỏa sức diện những bộ đồ đẹp quyến rũ mà không cần phải lo lắng. Hãy luyện tập Yoga như một thói quen tốt cho sức khỏe mà bạn nên làm mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:

Hương Anh Fitness & Yoga

Cơ sở 1: 149 Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Cơ sở 2: 3-5 Chùa Vua - Hai Bà Trưng - Hà Nội 

Website: http://huonganhyoga.vn