HLV Park Hang Seo nhận “hung tin” trong ngày xả trại

ngày 29/07/2018

Tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy gặp chấn thương trong buổi tập chiều 28/7 của Olympic Việt Nam. Sau khi được các bác sĩ kiểm tra, cầu thủ này đã phải nhận kết quả rất xấu.

Chiều 28/7, Olympic Việt Nam dành toàn bộ buổi tập để kiểm tra thể lực. Sau một lượt chạy bứt tốc 30 mét, cầu thủ của CLB HA Gia Lai Hồng Duy tập tễnh, ôm đùi và nằm ra sân với vẻ mặt nhăn nhó. Hồng Duy phải dừng buổi tập và thậm chí không thể tự đi lại. Sau đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng phải cõng đồng đội về phòng nghỉ.

 Các cầu thủ Olympic Việt Nam luyện tập chuẩn bị cho Asiad, ảnh: Minh Phương

Các cầu thủ Olympic Việt Nam luyện tập chuẩn bị cho Asiad, ảnh: Minh Phương

Trong ngày hôm nay, VFF xác nhận tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy bị rách cơ đùi. Với chấn thương này, T Hồng Duy sẽ không thể tập luyện hoặc thi đấu trong ít nhất là một tháng. Tiền vệ quê Bình Phước sẽ lỡ hẹn với giải giao hữu tứ hùng U23 quốc tế diễn ra từ 3/8 đến 7/8 và cơ hội tham dự Asiad 18 của anh là rất nhỏ.

Đây thực sự là một tin không vui với HLV Park Hang Seo, trong ngày ông và các học trò nghỉ ngơi trọn vẹn. Dù vậy, HLV Park Hang Seo vẫn đang chờ kết quả kiểm tra cuối cùng với Hồng Duy tại bệnh viện.


Theo Dân trí