Giới trẻ sốt xình xịch với thông tin ra mắt xe điện 2016.

ngày 08/04/2016

2016 sẽ là một năm đầy hứa hẹn cho giới trẻ khi được dồn dập đón nhận hàng loạt mẫu xe đạp điện mới với những cách tân và cải tiến vượt bậc

Thị trường xe đạp điệntại Việt Nam và khu vực Châu Á đang có những bước tiến mạnh mẽ theo chiều tích cực. Sự bùng nổ cả về số lượng và chất lượng, kiểu dáng mẫu mã khiến choxe điệntrở thành một trong những phương tiện được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tại Việt Nam, hầu hếthọc sinhđều sử dụngxe đạp và xe đạp điệnđang là phương tiện được quan tâm nhất dành cho giới trẻ hiện nay. Nhiều bậc phụ huynh thậm chí còn lấy xe đạp điện làm phần thưởng nhằm khích lệ con cái trong việc học tập và làm việc.

Giới trẻ sốt xình xịch với thông tin ra mắt xe điện 2016 - 1

Xe đạp điện trở thành phương tiện đáng mơ ước của nhiều bạn học sinh, sinh viên

Thị trường xe đạp điện hiện nay khá phong phú về chủng loại với sự xuất hiện của nhiều hãng xe nội và ngoại địa khác nhau như Viha, Delta… và HKbike. Tuy nhiên, việc tìm mua một sản phẩm ưng ý vốn không phải chuyện dễ dàng đối với người tiêu dùng. Họ đòi hỏi sản phẩm phải đảm bảo chất lượng và đáp ứng được nhu cầu đi lại của nhiều thành viên trong gia đình. Những yêu cầu khắt khe của khách hàng đã dẫn đến việc, ngay cả khi thị trường xe đạp điện nở rộ như hiện nay, chỉ các hãng xe uy tín mới thu hút được sự quan tâm cao của người dùng.

Trước nhu cầu ngày càng tăng cao trong việc sử dụng xe đạp điện tại Việt Nam, hãng xe HKbike đã tuyên bố ra mắt năm dòng sản phẩm vào ngày 23 tháng 4 hứa hẹn sẽ khiến khách hàng phải hài lòng về độ dài quãng đường di chuyển trong một lần sạc, về chất lượng sản phẩm, nguyên vật liệu cùng thiết kế khác biệt lấy cảm hứng từ những nhân vật, hình ảnh quen thuộc đối với giới trẻ.

Giới trẻ sốt xình xịch với thông tin ra mắt xe điện 2016 - 2

Cap – A, một sản phẩm “gây bão” vào năm 2015 mang hơi thở của nhân vật Captain America

Thông tin vừa mới được hé lộ này đã nhanh chóng “gây bão” trong cộng đồng xe đạp điện, đặc biệt là với các bạn học sinh, sinh viên - khách hàng vốn quen thuộc của hãng xe HKbike. Hàng loạt các lời bình luận, chia sẻ thông tin liên tục được hiện lên trên các trang mạng xã hội và trên các website thông tin của báo chí như một sự báo chứng cho độ “hot” của năm dòng sản phẩm. Đồng thời nhiều bạn học sinh cũng chia sẻ, xe đạp điện giờ đây đã trở thành vật bất ly thân, là một phương tiện gián tiếp giúp thể hiện cá tính riêng của các bạn.

Giới trẻ sốt xình xịch với thông tin ra mắt xe điện 2016 - 3

Cư dân mạng xôn xao trước thông tin vừa được hé lộ

Giới trẻ sốt xình xịch với thông tin ra mắt xe điện 2016 - 4

Có người đã nhanh chóng tuyên bố sẽ… “đút lợn” dành tiền mua xe

Giới trẻ sốt xình xịch với thông tin ra mắt xe điện 2016 - 5

Nhiều bạn trẻ bày tỏ niềm hi vọng lớn đối với sản phẩm sắp tới

Giới trẻ sốt xình xịch với thông tin ra mắt xe điện 2016 - 3

Giới trẻ sốt xình xịch với thông tin ra mắt xe điện 2016 - 7

Thông tin về năm dòng sản phẩm sắp ra mắt vẫn còn nằm trong vùng bí ẩn

HKbike tự hào được biết đến như một hãng xe điện duy nhất ở Việt Nam có sự đầu tư lên tới hàng tỉ đồng vào mỗi mẫu xe với mục tiêu đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Trên đà phát triển vượt bậc của mình, HKbike được kì vọng sẽ trở thành hãng xe điện lớn nhất Việt Nam, thay thế phương tiện xe máy chạy xăng để mang trong mình sứ mệnh giúp giảm tải mức độ ô nhiễm của môi trường.

HKbike đã phát đi thông báo chính thức tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện 2016, vào ngày 23/4/2016 tới đây. Đây sẽ là buổi Lễ ra mắt quy mô và được đầu tư lớn của HKbike.

Nguồn 24h