Điện hoa Việt Pháp tỏa hương trong Đêm nhạc Cổ điển Toyota 2017

ngày 06/11/2017

Sự góp mặt của những sắc hoa hồng ngoại, lan hồ điệp, lan vũ nữ... đến từ Điện hoa Việt Pháp đã góp phần vào sự sang trọng, đẳng cấp và sâu lắng của Đêm nhạc Cổ điển Toyota 2017.

Ngày 4/11 vừa qua, Điện hoa Việt Pháp đã phụ trách thi công phần sân khấu cho chương trình Đêm nhạc Cổ điển Toyota 2017 (Toyota Classics 2017) diễn ra tại Nhà Hát lớn Hà Nội. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên do Công ty Ô tô Toyota Châu Á Thái Bình Dương và Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Trung tâm Tổ Chức Biểu Diễn Nghệ thuật, Cục Nghệ Thuật Biểu Diễn – Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch tổ chức.

Đêm nhạc cổ điển Toyota 2017

Với Đêm nhạc Cổ điển Toyota 2017, Điện hoa Việt Pháp đã cùng lên ý tưởng với Ban tổ chức để đem lại sản phẩm phù hợp nhất với nội dung của chương trình. Vì tính chất sang trọng, đẳng cấp với nhiều khách mời là nghệ sĩ nước ngoài nên việc lựa chọn hoa cũng cần có sự tinh tế và trang nhã. Bên cạnh đó, do đặc thù không gian tổ chức là Nhà hát lớn Hà Nội khá tối nên tông màu hoa được lựa chọn là tông màu sáng để tạo nên sự đối lập và nổi bật.

Hoa được sử dụng để trang trí sân khấu có tông màu sáng, nổi bật trong không gian của Nhà hát lớn Hà Nội

Trong số các loại hoa được dùng trong Đêm nhạc cổ điển thì hoa hồng nhập khẩu chiếm vai trò chủ đạo. Điện hoa Việt Pháp đã khéo léo kết hợp các loại hoa hồng với gam màu kem, vàng để trang trí sân khấu chính và hoa cam viền cầm tay để tăng dàn nhạc, đồng thời ngự tại chiếu nghỉ ngoài sảnh Nhà hát.

Hoa trang trí ở sảnh và chiếu nghỉ

Bên cạnh hồng nhập khẩu, điều khiến khán giả đến dự sự kiện ấn tượng đó chính là những bông hoa lan vũ nữ vàng tươi, như các vũ công xinh đẹp nhảy múa trong đêm nhạc. Ngoài ra các loại hoa như lan hồ điệp, thạch thảo, phi yến, mõm sói... cũng góp phần tô sắc, điểm hương, tạo nên một tổng thể hài hòa đầy thẩm mỹ.

Điện hoa Việt Pháp là đơn vị cung cấp dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty ô tô Toyota là một trong những khách hàng thân thiết, có nhiều năm năm gắn bó với Điện hoa Việt Pháp trong các chương trình, sự kiện. Riêng Đêm nhạc Cổ điển được Toyota tổ chức 2 lần mỗi năm ở thành phố Hà Nội và TP. HCM với sự tham dự của nhiều đối tác quan trọng. Là đơn vị đồng hành theo từng chương trình của Toyota ở cả hai miền đất nước, Điện hoa Việt Pháp tự hào đem đến dịch vụ trang trí hoàn hảo, chuyên nghiệp.

Không chỉ trang trí hoa tươi trong các sự kiện, Điện hoa Việt Pháp còn cung cấp các dịch vụ như hoa chúc mừng, hoa cưới, vườn ban công, hoa đi quốc tế... với các tiêu chí “Đẹp - Sang trọng - Hợp ý" đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của Điện hoa Việt Pháp bạn đọc có thể liên hệ:

ĐIỆN HOA VIỆT PHÁP

Địa chỉ: 46C Phạm Ngọc Thạch

Showroom: Quán hoa Hà Nội (Hồ Hoàn Kiếm - ngã ba phố Bảo Khánh & Lê Thái Tổ)

Tel: 02439911088 / Fax: 844 35741975 / Mobile: 0913535153

Email: dienhoa@hoa.vn