Thực phẩm sạch Detrang Farm an toàn cho cả gia đình

ngày 21/02/2017

Không giống như nhiều cửa hàng thực phẩm sạch thu gom rau, củ quả, thịt, cá từ nhiều nơi, shop nông sản của nông trại giáo dục Detrang Farm cung cấp thực phẩm sạch cho chính họ làm ra.

Thực phẩm sạch trên thị trường hiện có sạch?

Đáp ứng nhu cầu mua thực phẩm sạch của đông đảo người dùng, các cửa hàng thực phẩm sạch mọc lên như nấm sau mưa, thế nhưng quá bán trong số đó nhanh chóng đóng cửa do không chủ động về nguồn cung.

Nhiều cửa hàng thực phẩm sạch mọc lên nhưng không tự cung ứng được sản phẩm.

Nhiều cửa hàng trưng biển “thực phẩm sạch” nhưng lại bán thực phẩm “an toàn”. Vậy hiểu như thế nào về 3 chữ “thực phẩm sạch”?

Nếu phân tích theo nghĩa đối nghịch với thực phẩm bẩn, thực phẩm sạch chính là thực phẩm được nuôi trồng tự nhiên không có chất kích thích, chất bảo quản. Trong khi đó, thực phẩm an toàn lại có nghĩa rộng hơn và không khác nhiều những thực phẩm bán rộng rãi trên thị trường.

Trong số rất nhiều cửa hàng thực phẩm sạch hiện có, chỉ có một số ít đơn vị tự cung cấp được thực phẩm sạch, đa số các shop còn lại thu gom và phụ thuộc nguồn hàng. Phụ thuộc nguồn hàng là điều khiến khách hàng thiếu tin tưởng bởi tâm lý e ngại: Chính chủ shop cũng không thể chắc chắn về chất lượng của sản phẩm họ bán khi họ không phải là người làm ra chúng.

Hơn nữa, khi không tự làm ra sản phẩm giá thành của các cửa hàng như vậy cũng bị đội lên. Do vậy, dễ hiểu vì sao những cửa hàng thực phẩm sạch có khả năng tự cung ứng nguồn hàng lại được lòng người tiêu dùng hơn hẳn.

Thực phẩm sạch Detrang Farm – Từ những bài học thực nghiệm đến bàn ăn của gia đình bạn

Sỏ hữu diện tích hơn 12ha ngay dưới chân núi Ba Vì, nông trại giáo dục Detrang Farm không chỉ là điểm du lịch trải nghiệm lý tưởng cho các gia đình mà còn là nơi mua thực phẩm sạch tin cậy.

Toàn bộ rau, củ quả, gia súc, gia cầm tại nông trại giáo dục Detrang Farm được nuôi trồng tự nhiên với mục đích ban đầu là không gian học tập cho trẻ đồng thời chung tay đẩy lùi thực phẩm bẩn trên thị trường.

Các loại rau, củ, quả của shop nông sản Detrang Farm được trồng theo phương pháp “mùa nào thức nấy” để đảm bảo chúng sinh trưởng và phát triển tự nhiên với chất lượng cao nhất. Thay vì dùng tới thuốc trừ sâu, nông dân và khách tham quan nông trại Detrang Farm tự tay bắt sâu, nhổ cỏ cho rau. Những mớ rau tươi ngon được trồng hoàn toàn tự nhiên, tưới nước sạch luôn được du khách tham quan vô cùng yêu thích.

Rau ở nông trại Detrang Farm được nhổ cỏ và bắt từng chú sâu.

Bên cạnh đó, thực phẩm nông trại sạch Detrang Farm còn có nguồn sữa tươi dồi dào từ trại dê với quy mô hơn 500 con được nhập giống từ Thụy Sỹ. Trong khi nhiều nghiên cứu nghi ngờ trẻ em dậy thì sớm do uống sữa bò có dư chất hormone tăng trưởng, sữa dê ở nông trại Detrang Farm là lựa chọn tối ưu hơn hẳn.

Với mục đích chăn nuôi để làm giáo dục và đẩy lùi thực phẩm bẩn nông trại Detrang Farm luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu. Để sản xuất được những chai sữa dê thơm ngon, dê của nông trại phải qua các khâu kiểm định khắt khe với thông tin nguồn gốc 3 đời cận nhất. Trong quá trình chăn nuôi, dê của Detrang Farm chỉ được ăn cỏ do chính trang trại trồng.

Dê Detrang Farm ăn cỏ của nông trại tự trồng.

Việc vắt sữa dê cũng được đầu tư bài bản đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chuồng trại được thiết kế sạch sẽ để giữ gìn sức khỏe cho đàn dê đồng thời có thể vắt sữa ngay tại chuồng để đóng kín, bảo quản lạnh trong môi trường vô trùng.

Từ nguồn sữa dê nguyên chất nông trại Detrang Farm còn làm nên những hộp sữa chua dê sạch thơm ngon, bổ dưỡng.

Sữa dê tươi nguyên chất là nguyên liệu để làm nên sữa chua dê sạch.

Ngoài ra, shop nông sản Detrang Farm còn tự cung ứng được nguồn thịt gà và đà điểu, dê,bò, lợn và cá ao với mô hình chăn nuôi khép kín. Toàn bộ thức ăn chăn nuôi của gia súc, gia cầm đều do nông dân của trang trại tự cung ứng.

Chung tay đẩy lùi thực phẩm bẩn với nông trại giáo dục Detrang Farm

Thực phẩm bẩn đang ở mức báo động với nhiều nguy cơ gây bệnh cho môi gia đình. Thực phẩm bẩn sẽ không thuyên giảm khi người tiêu dùng vẫn dùng chúng. Không có người mua sẽ chẳng còn người bán.

Mặc dù không thể hô biến thị trường thực phẩm trở nên sạch trong thời gian ngắn nhưng chúng ta hãy tự bảo vệ mình bằng cách tìm mua thực phẩm sạch ở những địa chỉ uy tín.

Mua thực phẩm sạch vì sức khỏe của gia đình và vì cuộc chiến đẩy lùi thực phẩm bẩn.

Hiện tại, Detrang Farm đang cung cấp một lượng nông sản đều đặn tới khách hàng. Chỉ cần đặt mua sản phẩm mình lựa chọn trên website hay fanpage: shopnongsandetrangfarm, người dùng sẽ nhận được sản phẩm vào ngay ngày kế tiếp.

Sức khỏe chính là chìa khóa của hạnh phúc, chính bởi vậy hãy đừng ngần ngại chọn những mớ rau tươi ngon, chai sữa mát lành và cả những loại thịt sạch tại shop nông sản Detrang Farm ngay hôm nay.

Để tìm hiểu thêm mô hình chăn nuôi tại nông trại giáo dục Detrang Farm, vui lòng liên hệ:

Nông trại Detrang Farm

Địa chỉ: Thôn Ké Mới, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội

Hotline: 04.2242.6868 (Văn phòng) - 0949 05 11 05 (Mr Dương)

Website: http://detrangfarm.vn

Email: detrangfarm@gmail.com