Ẩm thực Vân Hồ - Không gian lý tưởng cho người yêu bia Hà Nội

ngày 22/03/2016

Với không gian rộng rãi, khoáng đạt được chia thành nhiều khu, phục vụ cho nhiều nhu cầu đa dạng của thực khách sành ẩm thực, đặc biệt là bia hơi Hà Nội, Ẩm thực Vân Hồ đã và đang là điểm đến lý tưởng không thể bỏ qua cho những ai muốn thưởng thức trọn vẹn hương vị bia hơi truyền thống.

Không gian rộng rãi tại Ẩm thực Vân Hồ

Không gian rộng rãi tại Ẩm thực Vân Hồ

1. Ẩm thực Vân Hồ - không gian thoải mái, tự do

Không giống như những hàng quán đua nhau mọc lên san sát bên cạnh những con đường mới mở, ẩm thực Vân Hồ ẩn mình trên một góc nhỏ tại số 2B thuộc con phố Hoa Lư cổ kính, trầm lắng. Không gian tại ẩm thực Vân Hồ rộng rãi, khoáng đạt, không gò bó, chật hẹp, mang đến cho thực khách uống bia cảm giác thư thái, tự do chứ không hề o áp, bức bối. Đây là một trong những lý do quan trọng nhất bởi người yêu bia hơi, người uống bia hơi rất ngại không gian gò bó, chật hẹp. Đến với ẩm thực Vân Hồ, thực khách có thể tự do lựa chọn cho mình một chỗ ngồi nhìn ra hàng cây xanh mát, một góc nhìn để quan sát mọi cảnh vật xung quanh hay một góc nhỏ kín đáo nếu bạn muốn yên tĩnh một mình.

2. Ẩm thực Vân Hồ - không gian với những bộ bàn ghế truyền thống

Tại ẩm thực Vân Hồ, khách hàng có thể dễ dàng bắt gặp và tìm lại ký ức qua những bộ bàn ghế truyền thống. Từ những hình tiết hoa văn tại góc bàn, khung sắt cho đến những  tấm khăn trải bàn, tất cả đều toát lên hình ảnh về một thời bao cấp đã qua. Cách kê, cách sắp xếp bàn ghế ở ẩm thực Vân Hồ cũng rất đặc biệt. Bàn ghế tại đây không được bố trí  theo cách mà các nhà hàng mới mở đang làm mà tại Ẩm thực Vân Hồ, bàn ghế được sắp xếp tinh tế để sao cho mỗi góc nhìn, thực khách đều có thể dễ dàng cảm nhận được những nét đẹp truyền thống trong văn hóa ẩm thực của người Hà Thành.

Những bộ bàn ghế truyền thống tại ẩm thực Vân Hồ

Những bộ bàn ghế truyền thống tại ẩm thực Vân Hồ

3. Ẩm thực Vân Hồ - không gian gắn liền với tự nhiên

Không gian tại Ẩm thực Vân Hồ không chỉ có cây xanh, có hàng dây leo tươi mát mà còn có cả hình ảnh của những chum nước, vại nước bên cạnh bể nước phủ rêu. Không chỉ có vậy, những chiếc mành tre được treo ở hai bên mái hiên cũng mang lại cho thực khách uống bia cảm giác gần gũi, thân thuộc về một miền ký ức đã từng qua.

Không gian có mành tre, vại nước tại Ẩm thực Vân Hồ

Không gian có mành tre, vại nước tại Ẩm thực Vân Hồ

Không gian có mành tre, vại nước tại Ẩm thực Vân Hồ

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

ẨM THỰC VÂN HỒ - ĐIỂM ĐẾN KHÓ QUÊN

Địa chỉ: 2B Hoa Lư, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0945506888

HOTLINE: 0912 281 199 - 0903 412 888

Website: http://amthucvanho.vn/