Dược thảo Thiên Phúc ưu đãi mua 2 - tặng 1 dịp Tết Kỷ Hợi 2019

ngày 10/01/2019

Chào năm mới Kỷ Hợi, từ ngày 10/1/2019 - 31/1/2019, khi mua bất kỳ 2 sản phẩm Đông trùng Hạ Thảo Thiên Phúc, Quý khách hàng sẽ nhận ngay một sản phẩm tương ứng. Chương trình được diễn ra tại tất cả các showroom, đại lý và các kênh online của Dược thảo Thiên Phúc trên toàn quốc. 

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là thương hiệu về các sản phẩm đông trùng hạ thảo (TĐHT) chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng ở trong nước, đông trùng hạ thảo Thiên Phúc còn được vang danh nước ngoài với chất lượng sản phẩm hoàn hảo đã được kiểm định nghiêm ngặt trước khi cung cấp ra thị trường.

Đón xuân mới Kỷ Hợi, Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc mang tới cho Quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt mang tên: Mua 2 – Tặng ngay 1. Chương trình được áp dụng từ ngày 10/1/2019 – hết ngày 31/1/2019 tại tất cả các đại lý, showroom của Thiên Phúc trên toàn quốc. Với chương trình ưu đãi đặc biệt này, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, chọn mua các sản phẩm cho bản thân, gia đình, bạn bè và dùng làm quà tặng ý nghĩa cho người thân trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Đông trùng hạ thảo là loại dược phẩm quý hiếm, có nhiều công dụng chữa bệnh theo cả Đông y và Tây y. Trên thế giới, không có nhiều quốc gia khai thác và nuôi trồng đông trùng hạ thảo. Theo thống kê, đông trùng hạ thảo hiện có tới 400 loài, trong đó có 2 loài chính là Cordyceps sinensis (mọc trên đầu sâu) và loại Cordyceps mitaris có tác dụng sinh học và có thành phần Cordycepin nhưng chúng chỉ có trong tự nhiên mà chưa có quốc gia nào nuôi được. Còn loại Cordyceps mitaris đã được nhiều nước trên thế giới nuôi trồng như Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Mianma.

Với việc nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo, Dược thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mang đến cho người tiêu dung một loại dược liệu mơ ước, một món quà quý cho sức khoẻ.

Đến nay, dược phẩm ĐTHT Thiên Phúc đã được giới thiệu rộng rãi trên toàn quốc và được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm ĐTHT có chứa dược chất tốt nhất hiện nay.

Với hệ thống mạng lưới phân phối khắp cả nước từ Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình, Thái Nguyên đến Đà Nẵng, Huế, Đồng Nai, Sài Gòn người dân Việt Nam có thể dễ dàng đặt mua sản phẩm ĐTHT Thiên Phúc với giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.

Sản phẩm ĐTHT của Thiên Phúc luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo với cam kết cao nhất về chất lượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại và sản phẩm đông trùng hạ thảo quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

Địa chỉ: Số 740, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Showroom: 28 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Showroom: 59 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Khu nuôi trồng: BL - 84 khu quy hoạch Yersin - Phường 9 - TP. Đà Lạt
Tel: 024 3351 5771 - Fax: 024 8588 7657
Hotline: 0913489925; 0912489925
Website: duocthaothienphuc.vn