Đón Noel với "Dạ tiệc trắng" tại Carnaval beer

ngày 23/12/2014

Giáng sinh và năm mới đang đến gần, đây là dịp để mỗi chúng ta sum họp, đoàn tụ sau một năm dài bận rộn, cùng nhau tận hưởng bầu không khí ấm áp của tình thân bên cạnh những nghi lễ, món ăn truyền thống mỗi dịp Noel về. 

Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giê-su sinh ra đời, theo phần lớn các tín hữu Kitô giáo. Ngày lễ được cử hành chính thức vào ngày 25 tháng 12 nhưng thường được mừng từ tối ngày 24 tháng 12 bởi theo lịch Do Thái, thời điểm tính bắt đầu một ngày là lúc hoàng hôn chứ không phải nửa đêm. Lễ chính thức ngày 25 tháng 12 được gọi là "lễ chính ngày", còn lễ đêm 24 tháng 12 gọi là "lễ vọng" và thường thu hút nhiều người tham dự hơn.

Ngoài ý nghĩa theo đạo Thiên Chúa, Noel là một ngày lễ gia đình, một ngày đặc quyền để tụ tập quây quần mọi người, mọi thế hệ trong gia đình. Lễ này dưới mọi hình thức được biểu lộ, tạo những kỷ niệm chung và duy trì tình cảm giữa mọi người trong gia đình. Mỗi người tìm được, bằng cách thức riêng của mình, để tạo dựng mối liên hệ: chia sẻ với nhau một bữa ăn chung, một đêm không ngủ, nghe thuật lại một câu chuyện, quây quần bên cạnh cây sa pin Noël.

dạ tiệc trắng

"Dạ tiệc trắng" với không khí Noel đặc biệt sẽ được tổ chức tại Carnaval beer

Ở  nước ta, dù không phải là một ngày lễ chính thức, nhưng Giáng sinh dần dần được coi như một ngày lễ chung, thường được tổ chức vào tối 24 và kéo dài sang ngày 25 tháng 12. Trong những ngày này, cây thông Noel được trang trí ở nhiều nơi, có thể là cây nhân tạo làm bằng nhựa, hoặc cây thật thường là thông ba lá hoặc thông đuôi ngựa, trong khi ở các nước phương tây dùng đa dạng các loài thông, vân sam, lãnh sam. Trên cây, người ta thường treo các đồ trang trí nhiều loại nhưng thường có những cặp chuông, dây giả tuyết, những chiếc ủng, các gói quà tượng trưng và đèn trang trí giống như các nước phương Tây.

Giáng sinh năm nay, với mong muốn mang đến một bầu không khí Noel ấm ấp, Nhà hàng Carnaval beer tổ chức một bữa tiệc Giáng sinh mang tên “Dạ tiệc trắng”. Bữa tiệc là nơi mọi người có thể quây quần lại, cùng nhau chơi những trò chơi và thưởng thức những món ăn  đặc trưng của ngày lễ Giáng sinh. Đặc biệt hơn nữa, chương trình còn mang đến cho thực khách những màn biểu diễn DJ sôi động, Belly dance rộn ràng hay Sexy dance quyến rũ.

Thông tin chi tiết về Đêm “Dạ tiệc trắng”

Thời gian: 18h00 ngày 24/12/2014
Địa điểm: Nhà hàng Carnaval Beer - 145 Trung Hòa (góc ngã tư Vũ Phạm Hàm) - Cầu Giấy - HN

Chỉ với 200k bạn đã có cơ hội hòa mình với bữa tiệc Buffet với những món ăn truyền thống của  đêm Noel như Gà Tây quay, bánh khúc cây, bánh quy gừng…

Khách đã đặt bàn trước được nhà hàng thông báo mặc trang phục trắng để tham dự “Dạ tiệc trắng” – tặng ngay 1 tháp bia Kozel trắng cho bàn có 4 nữ trở lên. Bàn toàn nữ free bia Kozel trắng.

Tham dự chương trình “King of the Night” & “Queen of the Night”

Thưởng thức bữa tiệc âm nhạc hoành tráng với những màn DJ sôi động, quyến rũ.

Thông tin liên hệ đặt bàn: 
Số hotline: 0969.519.888

Nguồn: facebook.com/carnavalbeer